14 bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở hà nội+ thông tin liên hệ

14 bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở hà nội+ thông tin liên hệ: 14 bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở hà nội+ thông tin liên hệ Khám thai, siêu âm thai, tư vấn sức khỏe sinh sản,… mẹ bầu có thể đến phòng khám của các bác sĩ sản phụ khoa giỏi, uy tín tại Hà Nội như: phòng khám Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Duy Ánh số 21 Vạn Phúc, phòng khám Phó Giáo sư Trần Danh Cường 12 Tôn...

Có thể bạn quan tâm:

14 bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở hà nội+ thông tin liên hệ:

14 bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở hà nội+ thông tin liên hệ

Khám thai, siêu âm thai, tư vấn sức khỏe sinh sản,… mẹ bầu có thể đến phòng khám của các bác sĩ sản phụ khoa giỏi, uy tín tại Hà Nội như: phòng khám Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Duy Ánh số 21 Vạn Phúc, phòng khám Phó Giáo sư Trần Danh Cường 12 Tôn Thất Thiệp,…và nhiều bác sĩ khác nổi tiếng mát tay được chia sẻ bên dưới.

14 bác sĩ sản phụ khoa ở Hà Nội có phòng khám riêng

Việc thăm khám, siêu âm thai định kỳ là rất quan trọng trong quá trình thai kì. Được bác sĩ giỏi thăm khám, tư vấn chu đáo giúp mẹ yên tâm hơn. Qua đó, có thể theo dõi sát sao hơn quá trình phát triển của con trong bụng mẹ.

bac-si-san-phu-khoa-ha-noi

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu danh sách 15 bác sĩ siêu âm thai uy tín hàng đầu ở Hà Nội để các mẹ tham khảo khi cần.

+ Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Duy Ánh bệnh viện Phụ sản Hà Nội

+ Bác sĩ Trần Văn Hùng bệnh viện Phụ Sản Trung ương

Bác sĩ Trần Văn Hùng có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu về siêu âm thai, theo dõi thai kỳ, theo dõi chẩn đoán ngày rụng trứng.

Thời điểm hiện nay (tháng 07/2017),bác sĩ có lịch khám tại các đơn vị như là: Bệnh viện Đa khoa An Việt, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh và phòng khám đa khoa Yecxanh.

+ Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Danh Cường bệnh Viện Phụ Sản Trung ương

Trên các diễn đàn, các mẹ truyền tai nhau về kinh nghiệm chẩn đoán dị tật trước sinh rất giỏi của bác sĩ Cường. Dù rằng, có nhiều ý kiến không hài lòng về cách khám, tư vấn của ông. Tuy nhiên, nhiều thai phụ cũng chia sẻ rằng, họ mong được bác sĩ thăm khám trong giai đoạn cần theo dõi chẩn đoán sàng lọc dị tật trước sinh.

Phó Giáo sư Cường từng khám ở một số địa chỉ khác nhau. Tuy nhiên, Phòng khám 12 Tôn Thất Thiệp (còn gọi là phòng khám 12 Điện Biên Phủ) là địa chỉ khám thường xuyên. Thai phụ cần đi khám thì gọi điện trước đến phòng khám, đặt lịch trước và đến xếp hàng chờ. Ngoài ra, ông hiện công tác khám chữa bệnh tại Bệnh viện Phụ Sản Trung ương.

+ Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương được đánh giá có chuyên môn sâu về siêu âm sàng lọc trước sinh. Bên cạnh đó, nhiều thai phụ hài lòng về cách tư vấn nhẹ nhàng, ôn tồn và đôi khi hài hước của bác sĩ. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng bác sĩ khám và tư vấn chưa kỹ càng trong một số trường hợp.

Bác sĩ Cảnh Chương hiện đang khám tại một số địa chỉ như: Phòng khám 87 Nguyễn Du, Phòng khám Bảo An ở Đào Tấn. Ngoài ra, bác sĩ hiện công tác tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.

+ Bác sĩ Phan Văn Quý bệnh viện Phụ Sản Trung ương

Bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, được nhiều bà mẹ đánh giá là khám nhẹ nhàng và cận thận. Bác sĩ hiện có lịch khám tại bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc và một vài địa chỉ khác.

Ngoài ra, bác sĩ – thầy thuốc ưu tú Phan Văn Quý đạt danh hiệu Thầy thuốc ưu tú do Nhà nước trao tặng vì những đóng góp cho sự nghiệp và sự phát triển của Y học Việt Nam.

+ Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Mạnh Thắng bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Bác sĩ được đào tạo bài bản ở trong và ngoài nước đồng thời công tác ở bệnh viện đầu ngành kiêm giảng dạy tại Đại học Y khoa Hà Nội. Vì vậy, bác sĩ Thắng được đánh giá có phương pháp khám siêu âm thai bài bản, nhẹ nhàng, chu đáo. Ngoài ra, bác sĩ còn được đánh giá cao về chẩn đoán sàng lọc trước sinh, các bệnh lý di truyền.

Bác sĩ có lịch khám tại phòng khám Nhật Việt ở phố Kim Ngưu, Hai Bà Trưng.

+ Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thế Vũ bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Bác sĩ Lê Thế Vũ chuyên khám siêu âm thai, theo dõi thai kỳ, chẩn đoán trước sinh và quản lý thai nghén.

Bác sĩ có lịch khám tại phòng khám ở phố Quan Nhân – Thanh Xuân, thai phụ ở gần khu vực đó có thể yên tâm thăm khám với bác sĩ Vũ.

+ Bác sĩ Lê Thị Tuyết Minh bv Đại học Y Hà Nội

Bác sĩ có lịch khám ở Bệnh viện Phụ sản An Thịnh và phòng khám Sản phụ ở phố Mai Anh Tuấn.

+ Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Bá Nha bệnh viện Bạch Mai

Bác sĩ khám, siêu âm thai, theo dõi thai kỳ và điều trị vô sinh hiếm muộn. Bác sĩ có lịch khám ở phòng khám sản phụ khoa khu vực Trung Yên.

+ Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Hoàng bệnh viện Phụ sản Trung ương

1+ Thạc sĩ, Bác sĩ Mai Trọng Hưng bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bác sĩ Hưng tiến hành khám thai và theo dõi thai kỳ, Siêu âm Sản phụ khoa…Phòng khám bác sĩ Hưng rất đông bệnh nhân và là địa chỉ uy tín được nhiều thai phụ chia sẻ.

1+ Bác sĩ Dương Hồng Chương bệnh viện Bạch Mai

Bác sĩ có uy tín với kết quả siêu âm chuẩn, nhất là các cột mốc quan trọng. Được các bà bầu đánh giá là tâm lý, biết cách trao đổi, trò chuyện làm sản phụ cảm thấy thoải mái khi thăm khám.

1+ Bác sĩ Đỗ Văn Thực

Địa chỉ phòng khám Bác sĩ Thực ở trong Bệnh viện Lão Khoa Trung ương, trên đường Phương Mai, cạnh cổng sau Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Việt – Pháp. Bác sĩ Thực nổi tiếng về khám siêu âm thai nhẹ nhàng, cẩn thận và dự kiến ngày sinh chuẩn.

Phòng khám bác sĩ Thực thường phải chờ hơi lâu. Tuy nhiên, các mẹ nên đến trong khoảng 11h-11h30 thì không cần phải chờ lâu quá. Giờ đó không còn nhiều người chờ khám mà bác sĩ vẫn khám cho đến 12h và đến hết người đang chờ.

1+ Bác sĩ Đinh Hùng Vỹ bệnh viện phụ sản Hà Nội

Bác sỹ Đinh Hùng Vỹ được các mẹ nhân là siêu âm chuẩn, tính tình thoải mái, vui vẻ, và dễ chịu. Tuy nhiên, phòng khám đông và cũng phải chờ lâu để đến lượt khám.

Với danh sách 15 bác sĩ sản phụ khoa giỏi, có tiếng ở Hà Nội mẹ bầu có thể yên tâm lựa chọn những bác sĩ sản khoa có uy tín và tay nghề cao để theo dõi, tư vấn và chăm sóc sức khỏe tốt nhất nhé!

Từ khóa liên quan:

14 bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở hà nội+ thông tin liên hệ

Ngày 24/12 năm 2018 | Phòng khám sản khoa | Tag: . . .