7 bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Cần Thơ có phòng khám tại nhà

7 bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Cần Thơ có phòng khám tại nhà: 7 bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Cần Thơ có phòng khám tại nhà Khám thai, siêu âm thai, chăm sóc sức khỏe thai kỳ và chữa các bệnh phụ khoa như: viêm nhiễm, nấm ngứa vùng kín tại phòng khám bác sĩ Quang, bs Liêm, bs Đào bên dưới là top những phòng khám sản phụ khoa được nhiều mẹ ở Cần Thơ tin tưởng nhất hiện nay. Khám...

Có thể bạn quan tâm:

7 bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Cần Thơ có phòng khám tại nhà:

7 bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Cần Thơ có phòng khám tại nhà

Khám thai, siêu âm thai, chăm sóc sức khỏe thai kỳ và chữa các bệnh phụ khoa như: viêm nhiễm, nấm ngứa vùng kín tại phòng khám bác sĩ Quang, bs Liêm, bs Đào bên dưới là top những phòng khám sản phụ khoa được nhiều mẹ ở Cần Thơ tin tưởng nhất hiện nay.

Khám sản phụ khoa ở đâu uy tín Cần Thơ?

Phòng khám BS.CKII. Nguyễn Việt Quang

Hẳn người dân Cần Thơ không còn xa lạ với cái tên Nguyễn Việt Quang – một bác sĩ sản phụ khoa ưu tú chuyên trị những ca bệnh khó và những ca sinh khó.

bac-si-phu-khoa-gioi-can-tho

Phòng khám Bác sĩ Trần Thị Cẩm Vân

Là một trong những địa chỉ thăm khám, tư vấn sức khỏe uy tín nhất Cần Thơ trong lĩnh vực sản phụ khoa, phòng khám bác sĩ Trần Thị Cẩm Vân đã và đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ.

Bác sĩ Trần Thị Cẩm Vân với nhiều năm trong nghề và kiến thức tích lũy cũng như kinh nghiệm trong chẩn đoán, điều trị và phẫu thuật sản phụ khoa. Chính vì thế đây chắc chắn sẽ là phòng khám phụ khoa uy tín ở Cần Thơ cho chị em gửi gắm niềm tin và sức khỏe.

Phòng khám Âu Cơ – BS.CKII. Huỳnh Thanh Liêm

Dù rất bận rộn khi công tác tại Bệnh viện Phụ sản Cần Thơ với trọng trách Phó trưởng khoa Sản nhưng bác sĩ chuyên khoa II Huỳnh Thanh Liêm còn làm việc tại Phòng khám Sản phụ khoa Âu Cơ. Bác sĩ Liêm là một bác sĩ sản phụ khoa giỏi, rất tận tâm và luôn hết lòng vì bệnh nhân nên bệnh nhân rất tin tưởng vào bác sĩ.

Bác sĩ Liêm đã từng thực hiện thành công một ca phẫu thuật cho bệnh nhân bị u xơ tử cung to – một ca phẫu thuật được đánh giá là rất khó. Tuy nhiên, bác sĩ đã giúp cho bệnh nhân được hồi phục sức khỏe sau đó.

Phòng khám BS.CKI. Đoàn Thanh Điền

Nếu đang lo lắng hay cần nghe tư vấn về cách chăm sóc sức khỏe cũng như chế độ dinh dưỡng sao cho hợp lý, các bà mẹ có thể đến ngay phòng khám của bác sĩ sản phụ khoa giỏi Đoàn Thanh Điền. Bác sĩ đã có nhiều kinh nghiệm trong khám chữa bệnh khi nhiều năm làm việc tại Bệnh viện Đại học Y dược Cần Thơ.

Phòng khám có làm việc tất cả các ngày trong tuần nên rất thuận tiện cho bệnh nhân đến đăng kí khám bệnh.

Phòng khám BS.CKI. Trịnh Thị Báu

Bác sĩ chuyên khoa I Trịnh Thị Báu chuyên khoa Sản phụ khoa có một phòng mạch tại quận Ninh Kiều, Cần Thơ. Đây là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều các bà mẹ khi họ thường xuyên đến đây khám thai định kì và các chị em phụ nữ đến để khám chữa các bệnh phụ khoa. Bác sĩ Báu với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và sự tận tâm, chu đáo luôn là điều khiến cho bệnh nhân cảm thấy tin tưởng và yên mến.

Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm – ThS.BS. Lưu Thị Thanh Đào

Bác sĩ Sản phụ khoa Lưu Thị Thanh Đào ngoài công tác tại Bệnh viện Đại học Y dược Cần Thơ còn có một phòng mạch riêng tại đường Hoàng Văn Thụ, quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ. Phòng khám của bác sĩ làm việc tất cả các ngày trong tuần nên bệnh nhân có thể thu xếp đến khám bệnh tùy theo thời gian rảnh của mình.

Bác sĩ đã có nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh khi luôn nghiên cứu, trau dồi kiến thức cũng như điều trị cho nhiều bệnh nhân trước đó. Vì vậy bác được đánh giá là bác sĩ sản phụ khoa giỏi trong ngành ở tỉnh nhà.

Phòng khám BS.CKI. Võ Thị Hồng

Bác sĩ Võ Thị Hồng là một bác sĩ sản phụ khoa giỏi có tay nghề cao. Phòng khám của bác có không gian rộng rãi, sạch sẽ đảm bảo cho bệnh nhân khi đến đây khám chữa bệnh được cảm thấy thoải mái nhất.

Các bệnh sản phụ khoa thường là những vấn đề thầm kín của chị em phụ nữ nhưng lại gây ra những rắc rối không hề nhỏ. Ngay khi gặp các triệu chứng của các bệnh phụ khoa như: viêm nhiễm, nấm ngứa vùng kín,… hãy tham khảo Top 7 bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Cần Thơ trên để có thêm cho mình những lựa chọn phù hợp.

Từ khóa liên quan:

7 bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Cần Thơ có phòng khám tại nhà

Ngày 04/01 năm 2019 | Phòng khám sản khoa | Tag: . . .