Bản cập nhật đồ Đấu Trường Chân Lý và LMHT 9.24 mới nhất

Ngày 08/12 năm 2019 | tin nhanh | Tag:

Bản cập nhật đồ Đấu Trường Chân Lý và LMHT 9.24 mới nhất: Cuồng Chiến là Hệ đầu tiên được nhắc đến. Việc thiếu sát thương sẽ được bù đắp ở phiên bản 9.24, khi có 6 tướng Cuồng Chiến trong đội hình, các Tướng thuộc Hệ này sẽ được cộng thêm 60 sát thương. Xạ Thủ cũng sẽ được buff mạnh trong bản cập nhật tới. Ngoài việc Ashe và Varus được tăng cường sát thương cho...

Bản cập nhật đồ Đấu Trường Chân Lý và LMHT 9.24 mới nhất: Cuồng Chiến là Hệ đầu tiên được nhắc đến. Việc thiếu sát thương sẽ được bù đắp ở phiên bản 9.24, khi có 6 tướng Cuồng Chiến trong đội hình, các Tướng thuộc Hệ này sẽ được cộng thêm 60 sát thương. Xạ Thủ cũng sẽ được buff mạnh trong bản cập nhật tới. Ngoài việc Ashe và Varus được tăng cường sát thương cho kỹ năng, Xạ thủ cũng sẽ được buff tốc độ đánh từ 30/60% -> 35/80%. Và khi có 6 Xạ thủ, tốc độ tấn công cộng thêm sẽ tăng từ 2 -> 2,5.

Bản cập nhật đồ Đấu Trường Chân Lý và LMHT 9.24 mới nhất

Trưởng bộ phận thiết kế gameplay của Riot, Mark Yetter cho biết: “Mục tiêu của 9.24 là nerf Senna ở mọi vị trí, nhưng Senna theo hướng AD sẽ chịu ảnh hưởng nhiều hơn.” Chịu chung số phận với Senna là Akali, Garen, Kasssadin và Ryze. Tuy nhiên, cả 4 vị Tường này đều không bị nerf quá nhiều như Senna.

Hệ Lửa đấu trường chân lý sẽ có thêm Amumu trong bản 9.24 2

Ở chiều ngược lại, Anumu, Rammus và Sivir được gia tăng sức mạnh đôi chút. Còn Braum hoàn toàn có thể sẽ trở thành hot pick ở phiên bản tới khi được tăng chỉ số cơ bản, đồng thời được buff mạnh ở kỹ năng Nấp Sau Ta và Băng Địa Chấn. Cũng ở phiên bản 9.24, Đá Vạn Năng sẽ được chỉnh sửa lại để bớt… vô dụng hơn:

  • – Thú Săn Mồi sẽ có tỉ lệ xuất hiện nhiều hơn khi không có tướng địch xung quanh.
  • – Mưa Kiếm sẽ có tỉ lệ xuất hiện cao hơn nếu tướng địch xung quanh thấp máu và người chơi có trang bị tăng tốc đánh.
  • – Chinh Phục sẽ xuất hiện nếu bạn và tướng địch còn nhiều máu, tỉ lệ xuất hiện cao hơn nếu bạn là tướng cận chiến.
  • – Bước Chân Thần Tốc được ưu tiên xuất hiện nếu tướng có cấp độ < 9 và đang ít máu.
  • – Nâng Cấp Băng Giá có tỉ lệ xuất hiện cao hơn khi người chơi có 1 trang bị làm chậm có thể kích hoạt ngay lập tức.
  • – Triệu Hồi Aery được ưu tiên xuất hiện nếu sử dụng các tướng có chiêu buff máu +giáp và đang đứng gần đồng đội thấp máu trong giao tranh.

Cũng trong bản cập nhật 9.24, Diana sẽ được làm lại, và vị tướng thứ 149 của LMHT sẽ gia nhập Đấu Trường Công Lý. cách khắc chế các đội hình đấu trường chân lý

Bước sang mùa giải thứ 2, Đấu Trường Chân Lý gần như đã remake lại hoàn toàn các Tướng và Hệ – Nguyên Tố. Chính vì vây mà sự mất cân bằng trong game trở nên khá rõ ràng. Cũng vì thế mà bước sang Đấu Trường Chân Lý 9.24, Riot sẽ quyết định buff khá nhiều Hệ – Nguyên Tố. Trong khi đó, các Hệ và Nguyên Tố đang hot vào thời điểm hiện tại cũng sẽ bị nerf bớt phần nào.

Có thể bạn quan tâm