Bảng giá bệnh viện 7a 2019

Bảng giá bệnh viện 7a 2019: Bảng giá bệnh viện 7a 2019 Chi phí sinh ở bệnh viện 7A (bệnh viện Phụ sản An Đông) đối với sanh thường vào khoảng 8-12 triệu, sanh mổ lần đầu 13-20 triệu đồng, sanh mổ lần 2 với vết mổ cũ từ 15-23 triệu đồng,… cùng với những thông tin về lịch làm việc và quy trình khám bên dưới. Địa chỉ bệnh viện 7A Khu kỹ thuật cao...

Có thể bạn quan tâm:

Bảng giá bệnh viện 7a 2019:

Bảng giá bệnh viện 7a 2019

Chi phí sinh ở bệnh viện 7A (bệnh viện Phụ sản An Đông) đối với sanh thường vào khoảng 8-12 triệu, sanh mổ lần đầu 13-20 triệu đồng, sanh mổ lần 2 với vết mổ cũ từ 15-23 triệu đồng,… cùng với những thông tin về lịch làm việc và quy trình khám bên dưới.

Địa chỉ bệnh viện 7A

Khu kỹ thuật cao thuộc Bệnh viện Quân Y 7A, hay còn được gọi là Bệnh viện Phụ sản An Đông được xây dựng với nhu cầu khám và điều trị bệnh cho người dân bằng các dịch vụ Chẩn đoán và điều trị kỹ thuật cao.

Nắm bắt được tâm lý đó và được sự cho phép của Bộ Tư lệnh Quân khu 7, Ban Giám đốc Bệnh viện Quân y 7A đã cho đi vào khai thác Khu Chẩn đoán và Điều trị Kỹ Thuật Cao nhằm chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe của bộ đội và nhân dân.

Địa chỉ và giờ làm việc

Khu kỹ thuật cao 7A bệnh viện An Đông được thiết kế hiện đại, dịch vụ nội trú tốt

Bệnh viện 7A – Khu kỹ thuật cao được chia thành các khu vực như: phòng mổ, phòng hồi sức, phòng hậu phẫu và 26 buồng bệnh,… với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ cán bộ có tay nghề cao nhằm đảm bảo cho việc phục vụ tốt trong công tác khám, điều trị bệnh.

BV Quân y 7A nói chung và Khu Chẩn đoán Điều trị Kỹ Thuật Cao nói riêng trong thời gian qua đã phối hợp với nhiều các GS/TS/BS cao cấp của các BV danh tiếng trong thành phố để hỗ trợ trong việc điều trị tất cả các chuyên khoa.

Bệnh viện 7A – Khu kỹ thuật cao có các phòng bệnh rộng rãi, thoáng mát đầy đủ các tiện nghi cao cấp như: truyền hình cáp, máy điều hòa nhiệt độ, tủ lạnh, internet wifi,… đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của sản phụ và bệnh nhân. Ngoài việc khẳng định được uy tín chất lượng chuyên môn, khi đến đây bạn sẽ được tất cả nhân viên của Khoa Phụ sản An Đông chăm sóc chu đáo.

Khoa Phụ sản An Đông địa chỉ phụ sản uy tín

Khu Chẩn đoán và Điều trị Kỹ Thuật Cao là đơn vị tiếp quản và phát triển chuyên sâu về sản phụ khoa của BV, tất cả đội ngũ tại đây đã và đang tiếp tục giữ gìn, khẳng định thương hiệu Khoa Phụ sản An Đông của Bệnh viện Quân y 7A.

chi-phi-sinh-benh-vien-an-dong

Ban Điều hành Khu Chẩn đoán Điều trị Kỹ Thuật Cao của BV đã có những bước đột phá trong dịch vụ khám và điều trị bệnh với sự trợ giúp của các chuyên gia hàng đầu làm việc tại BV Từ Dũ, Hùng Vương, Đại học Y dược… Chính vì vậy mà chất lượng khám và điều trị tại đây luôn được đông đảo bệnh nhân tin tưởng.

Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện 7A – Khu kỹ thuật cao

+ Quy trình khám và tiêm ngừa

Theo kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện 7A – Khu kỹ thuật cao thì quy trình khám và tiêm ngừa tại đây như sau:

+ Bệnh nhân có thể yêu cầu Bác sĩ

Bệnh nhân khi đến đây sẽ được tự do yêu cầu bác sĩ điều trị theo ý kiến của mình:

+ Điểm nổi bật của khu điều trị kỹ thuật cao

Khu Điều trị và chẩn đoán Kỹ thuật cao Bệnh viện 7A luôn áp dụng cơ chế linh hoạt, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc khám và điều trị bệnh cho mọi người. Vì vậy bệnh nhân khi đến đây thăm khám sẽ tiết kiệm thời gian rất lớn. Khi đến đây thăm khám, bạn sẽ được nhiều bác sĩ giỏi và có tay nghề trực tiếp khám và điều trị bệnh.

Bảng giá bệnh viện 7a 2019

Để nắm rõ dịch vụ y tế tại đây, bạn có thể tham khảo bảng giá sau đây:

chi-phi-sinh-benh-vien-an-dong

chi-phi-sinh-benh-vien-an-dong

chi-phi-sinh-benh-vien-an-dong

Với những kinh nghiệm đi khám và chi phí sinh trọn gói tại Bệnh viện 7A-Khu kỹ thuật cao, mà bacsiso.net vừa chia sẻ. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích, để quý bệnh nhân tham khảo trước khi đến đây thăm khám.

Từ khóa liên quan:

Bảng giá bệnh viện 7a 2019

Ngày 21/05 năm 2019 | Thông tin bệnh viện | Tag: . . . .