Bảng giá Bệnh viện Chợ Rẫy 2021

Bảng giá Bệnh viện Chợ Rẫy 2021: Bảng giá Bệnh viện Chợ Rẫy 2021 Giá khám dịch vụ Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM cập nhật 2021 với giá khám 12+ 000 đồng/lần, khám tại phòng chuyên gia bệnh nhân chọn bác sĩ: 500.000 đồng/lần, chi phí này chưa bao gồm tiền xét nghiệm hoặc siêu âm. Thông thường, chi phí khám tổng quát bệnh viện Chợ Rẫy vào khoảng trên dưới 2 triệu đồng với...

Có thể bạn quan tâm:

Bảng giá Bệnh viện Chợ Rẫy 2021:

Bảng giá Bệnh viện Chợ Rẫy 2021

Giá khám dịch vụ Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM cập nhật 2021 với giá khám 12+ 000 đồng/lần, khám tại phòng chuyên gia bệnh nhân chọn bác sĩ: 500.000 đồng/lần, chi phí này chưa bao gồm tiền xét nghiệm hoặc siêu âm. Thông thường, chi phí khám tổng quát bệnh viện Chợ Rẫy vào khoảng trên dưới 2 triệu đồng với các chi tiết bên dưới.

Bệnh viện Chợ Rẫy ở đâu?

Bệnh viện Chợ Rẫy có các phòng ban: Nội tổng quát, các phòng khám chuyên khoa và một số đơn vị chuyên sâu. Bệnh viện chuyên khám và điều trị cho người dân các tỉnh phía Nam, hỗ trợ cho các BV khác đóng tại TP. HCM cũng như mọi nơi trong nước. Bệnh viện Chợ Rẫy chuyên khám sức khỏe cho các cơ quan, cho người đi du học, hợp tác lao động ở nước ngoài.

Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM là bệnh viện hàng đầu Việt Nam và Đông nam á. Bệnh viện chuyên trị các ca phẫu thuật khó, các trường hợp bệnh nhân từ tuyến dưới chuyển lên, đặc biệt bệnh viện có rất đông bệnh nhân tỉnh và Campuchia khám bệnh. Bệnh viện Chợ Rẫy luôn nâng cao kiến thức về chuyên môn và kĩ năng giao tiếp.

bang-gia-benh-vien-cho-ray

Số lượng bệnh nhân đến khám ngày càng tăng trong các năm qua đã chứng minh cho hiệu quả và sự tín nhiệm của bệnh nhân đối với Khoa Khám Bệnh.

Lịch làm việc bệnh viện Chợ Rẫy

Quy trình khám bệnh tại bệnh viện Chợ Rẫy

Khám thường, không có bảo hiểm y tế

Khám thường có BHYT

Khám bệnh theo yêu cầu tại Bv Chợ Rẫy

Bảng giá Bệnh Viện Chợ Rẫy TP.HCM mới nhất 2021

Khám thường

Khám dịch vụ

Lưu ý: Tiền khám chưa bao gồm tiền xét nghiệm hoặc siêu âm.

Chi phí khám tổng quát Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những bệnh viện lớn nhất khu vực phía Nam, nơi đây có rất nhiều Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ, chuyên gia y tế giỏi hàng đầu cả nước cộng với trang thiết bị y tế hiện đại nên thu hút rất nhiều bệnh nhân tới khám và chữa bệnh. Hiện chi phí khám tổng quát cụ thể tại bệnh viện Chợ Rẫy rất khó tính chính xác vì tùy vào nhu cầu khám tổng quát của mỗi người và một phần nữa là do sự tư vấn chỉ định của bác sĩ.

Thông thường, chi phí khám tổng quát khoảng trên dưới 2 triệu đồng. Nếu bỏ đi một số xét nghiệm không cần thiết thì chi phí khoảng hơn 1 triệu đồng. Còn nếu khám chuyên sâu và sử dụng các công nghệ hiện đại nhất thì chi phí có thể nhiều hơn khá nhiều vào khoảng 4,5 triệu đồng.

Những thông tin trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp phần nào những thắc mắc khi đi khám tổng quát tại bệnh viện Chợ Rẫy. Chúc bạn sức khỏe và xin được một công việc như mong muốn!

Từ khóa liên quan:

Bảng giá Bệnh viện Chợ Rẫy 2021

Ngày 21/05 năm 2019 | Thông tin bệnh viện | Tag: . .