Cảnh sát Hoàng Gia – Fighting Force – tựa game huyền thoại trên máy PS1 gắn với tuổi thơ của 8x, 9x đời đầu

Cũng có tên gọi Cảnh Sát Hoàng Gia, Fighting Force được biết đến tại nhật bản vào năm 1997 là một game 3d được phát triển bởi: Core Design, được phát hành bởi: Eidos Interactive và được phát hành cho hệ máy: Playstation, Window, Nintendo 64. Đây cũng là một trong những game nổi tiếng thể loại hành động trên Ps1 giả lập trên máy tính, game là một phần của thể...

Có thể bạn quan tâm:

Cũng có tên gọi Cảnh Sát Hoàng Gia, Fighting Force được biết đến tại nhật bản vào năm 1997 là một game 3d được phát triển bởi: Core Design, được phát hành bởi: Eidos Interactive và được phát hành cho hệ máy: Playstation, Window, Nintendo 64. Đây cũng là một trong những game nổi tiếng thể loại hành động trên Ps1 giả lập trên máy tính, game là một phần của thể loại : ‘beat ’em up’. Người chơi sẽ điều khiển 1 trong 4 nhân vật gồm: Hawk Manson (tuổi 26), Mace Daniels (tuổi 21), Ben “người đập bể” Jackson (tuổi 29) và Alana McKendricks (tuổi 17).

Hawk mạnh hơn Mace, ngược lại Mace lại nhanh nhẹn hơn Hawk.Jackson là một võ sĩ thực thụ khi anh có thể nâng một người lên và ném xuống, Alana McKendricks là một thiếu niên, đánh nhanh nhưng mềm mại (lực ra đòn yếu). Họ có thể sử dụng các loại vũ khí như: chai, lọ, ghế, súng, dao,… bắt gặp trên đường. 4 nhân vật và mỗi người sẽ có thế mạnh yếu riêng để hỗ trợ cho nhau. Đây cũng được đánh giá là tựa game cảnh sát khó phá đảo nhất thời ấy và đã được các hãng kiểm định game như Electronic Gaming Monthly hay Official PlayStation Magazine cho điểm khá cao: lần lượt là 7.6/10 và 3/5.

Tựa game Fighting Force trên máy PS1
Tựa game Fighting Force trên máy PS1
Fighting Force gameplay

Ngày 21/05 năm 2019 | tin nhanh | Tag: