Chia sẻ 5 phim chiếu rạp tháng 6 2019 hài hước cười bể bụng suốt mùa hè này

Chia sẻ 5 phim chiếu rạp tháng 6 2019 hài hước cười bể bụng suốt mùa hè này: Phi Vụ Nữ Quyền là bộ phim của điện ảnh châu Á. Đây là bộ phim hành động hài, kể về cặp đôi cảnh sát, một già, một trẻ, cùng nhau điều tra một vụ án mà sở cảnh sát từ chối tiếp nhận. Vụ án bắt đầu khi một cô gái trẻ lao mình vào dòng xe trên đường tự tử. Hai cảnh sát phát hiện cô gái là nạn...

Có thể bạn quan tâm:

Chia sẻ 5 phim chiếu rạp tháng 6 2019 hài hước cười bể bụng suốt mùa hè này: Phi Vụ Nữ Quyền là bộ phim của điện ảnh châu Á. Đây là bộ phim hành động hài, kể về cặp đôi cảnh sát, một già, một trẻ, cùng nhau điều tra một vụ án mà sở cảnh sát từ chối tiếp nhận. Vụ án bắt đầu khi một cô gái trẻ lao mình vào dòng xe trên đường tự tử. Hai cảnh sát phát hiện cô gái là nạn nhân của một vụ quay lén và thủ phạm đe dọa sẽ tung clip “nóng” lên mạng sau 48 giờ.

Chia sẻ 5 phim hay tháng 6 2019 chiếu hài hước cười bể bụng suốt mùa hè này

Phim hot hàn quốc tháng 6 2019 hài chiếu rạp: Phi vụ nữ quyền

Chia sẻ 5 phim chiếu rạp tháng 6 2019 hài hước cười bể bụng suốt mùa hè này

Phi Vụ Nữ Quyền là bộ phim của điện ảnh châu Á. Đây là bộ phim hành động hài tháng 6, kể về cặp đôi cảnh sát, một già, một trẻ, cùng nhau điều tra một vụ án mà sở cảnh sát từ chối tiếp nhận. Vụ án bắt đầu khi một cô gái trẻ lao mình vào dòng xe trên đường tự tử. Hai cảnh sát phát hiện cô gái là nạn nhân của một vụ quay lén và thủ phạm đe dọa sẽ tung clip “nóng” lên mạng sau 48 giờ.

Phim vừa mang tính chất hành động hài nhưng với mục đích là lên án những vụ quay trộm nhắm vào phụ nữ tại Hàn Quốc, mà mới đây, trọng án Seungri – cựu thành viên Bigbang, đã gây chấn động xứ đại hàn.

Các ngôi sao tham gia phim: Song-Kyoung Lee, Jack Lyons, Mi-ran Ra.

Phim hài chiếu rạp: The Secret Life of Pets 2 (Đẳng cấp thú cưng 2)

Tác phẩm là phần hai của The Secret Life of Pets (2016) – hoạt hình ăn khách với doanh thu 875 triệu USD toàn cầu. Trong phim mới, chú chó Max (Patton Oswalt lồng tiếng) trải qua những thay đổi tâm lý khi người chủ cưới chồng, sinh con. Trong chuyến đi chơi miền quê, Max gặp chú chó chăn cừu Rooster (Harrison Ford) và bước vào cuộc phiêu lưu mới. Rooster cũng dần chỉ cho Max cách vượt qua các nỗi sợ trong cuộc sống.

Phim hài chiếu rạp: Long Shot (Yêu nhầm sếp bự)

Nhân vật chính Fred Flarsky (Seth Rogen) là một nhà báo thất nghiệp, mất niềm tin vào cuộc sống. Fred tình cờ gặp lại Charlotte Field (Charlize Theron) – cô bảo mẫu mà anh thầm yêu khi còn ấu thơ, giờ là bộ trưởng quyền lực của Mỹ, sắp tranh cử tổng thống. Fred muốn tán tỉnh Charlotte bất chấp khoảng cách tài chính, địa vị.

Phim hài chiếu rạp: Toy Story 4 (Câu chuyện đồ chơi 4)

Toy Story 4 kể chuyện chiếc nĩa hòa nhập thế giới đồ chơi
Tác phẩm là phần bốn trong loạt phim hoạt hình nổi tiếng của hãng Pixar (thuộc Disney). Vài năm sau khi được trao cho cô bé Bonnie, nhóm đồ chơi có nhân cách – trong đó có cao bồi Woody (Tom Hanks lồng tiếng), phi hành gia Buzz (Tim Allen) – sống hòa thuận. Rắc rối xảy ra khi chiếc nĩa Forky (Tony Hale) được đưa vào nhóm. Anh tin mình là rác chứ không phải đồ chơi và trốn đi. Woody, Buzz và các bạn đi tìm Forky và giúp anh hòa nhập cộng đồng đồ chơi.

Phim hài chiếu rạp: Get Her… If You Can (Em đẹp em có quyền)

Get Her… If You Can (Em đẹp em có quyền)
Roberto (Javier Rey đóng) và em gái Daniela (Amaia Salamanca) cùng điều hành công ty. Họ không hòa thuận nhau, khiến Roberto muốn loại bỏ em mình. Do Daniela là người nghiêm túc, hết lòng với công việc, Roberto khó giành chiến thắng bằng các biện pháp bình thường. Anh thuê một nữ nghệ sĩ hài độc thoại để quyến rũ em gái, hy vọng khiến cô mất tập trung trong sự nghiệp.

Phim hài chiếu rạp: Yesterday (Ngày hôm qua)

Đây là dự án mới nhất của Danny Boyle (đạo diễn Slumdog Millionaire), quy tụ Himesh Patel, Lily James, Kate McKinnon và danh ca Ed Sheeran. Trong phim, nhân vật chính Jack Malik (Patel đóng) là nhạc sĩ lận đận. Sau một sự cố toàn cầu, anh nhận ra thế giới đã biến đổi – không còn ai biết đến nhóm The Beatles trừ anh. Jack bắt đầu sử dụng các ca khúc của ban nhạc huyền thoại để trở thành ngôi sao.

Ngày 03/06 năm 2019 | tin nhanh | Tag: