Chia sẻ chất liệu bọc ghế da ô tô chuyên nghiệp và chất lượng 2019

Chia sẻ chất liệu bọc ghế da ô tô chuyên nghiệp và chất lượng 2019: Sau một khoảng thời gian sử dụng, chiếc xe ô tô của bạn chắc chắn sẽ phải chịu các tác động từ bên ngoài như thời tiết, khí hậu, khói bụi và các va chạm. Nội thất bên trong cũng chịu những sự tác động như vậy. Những chiếc ghế da xe ô tô còn chịu tác động trực tiếp từ con người. Trong quá trình sử dụng,...

Có thể bạn quan tâm:

Chia sẻ chất liệu bọc ghế da ô tô chuyên nghiệp và chất lượng 2019: Sau một khoảng thời gian sử dụng, chiếc xe ô tô của bạn chắc chắn sẽ phải chịu các tác động từ bên ngoài như thời tiết, khí hậu, khói bụi và các va chạm. Nội thất bên trong cũng chịu những sự tác động như vậy. Những chiếc ghế da xe ô tô còn chịu tác động trực tiếp từ con người. Trong quá trình sử dụng, những tác động này làm cho ghế da xe ô tô mất đi vẻ sáng bóng và sang trọng vốn có. Vì vậy, việc bảo quản và giữ gìn những chiếc ghế da xe ô tô là điều được rất nhiều chủ xe quan tâm.

Chia sẻ chất liệu bọc ghế da ô tô tại Hà Tĩnh chuyên nghiệp và chất lượng 2019

Chia sẻ chất liệu bọc ghế da ô tô tại Hà Tĩnh chuyên nghiệp và chất lượng 2019

Các loại chất liệu bọc ghế da ô tô

Hiện tại, có hai chất liệu đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng tại nội thất Ô tô  ở Hà Tĩnh bao gồm:

Một số cách bọc ghế da ô tô đẹp và rẻ

Có hai cách để quý khách có thể cân nhắc lựa chọn khi bọc ghế da cho ô tô của mình, cụ thể như sau:

Tháo bỏ lớp da cũ, bọc lại lớp da mới

Nếu quý khách chọn cách này, thường sẽ tháo toàn bộ lớp da hoặc nỉ cũ trên xe ra, đo đạc kích thước chuẩn của ghế và may lại da mới để bọc lại ghế da xe hơi. Cách này thường hay gọi là may bóp chết. Ưu điểm là có thể tùy biến tạo kiểu mới cho ghế, lớp da mới bọc vào sẽ ôm sát vào phần mút ghế tạo cho chiếc ghế trông đẹp mắt hơn. Tuy nhiên nhược điểm sẽ là tốn nhiều thời gian và công thực hiện hơn, yêu cầu độ tỉ mỉ cao hơn.

Bọc thêm một lớp bọc ghế khác phủ ngoài ghế xe.

Cách này hay sử dụng cho các xe ô tô ghế nguyên bản là ghế nỉ, muốn bọc một lớp da bên ngoài để dễ vệ sinh và đẹp mắt hơn nhưng lại không muốn thảo bỏ lớp nỉ zin của xe. Ưu điểm của cách là thời gian thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên nhược điểm là ghế da mới may không thể ôm sát vào ghế được, nên ghế sẽ không thể đẹp như cách bọc bóp chết ở trên.

Ngoài ra còn những chất liệu da (leather) đặc biệt dành cho những khách hàng có sở thích sử dụng hàng cao cấp. Đối với những trường hợp này quý khách vui lòng gọi vào hotline 0908 563 472 để được tư vấn cụ thể.

Kiểu dáng hoặc cách may áo bọc ghế ô tô?

Thông thường nhiều khách hàng sẽ lựa chọn bọc ghế da theo màu zin của xe (nếu xe trước đó đã bọc ghế da) hoặc theo màu nội thất của xe (các màu nội thất phổ biến như đen, xám, kem, nâu….). Ngoài ra nếu quý khách muốn trải nghiệm sự mới lạ và thể hiện cá tính của bản thân thì có thể chọn may phối màu, ví dụ một số màu có thể phối với nhau như đen và đỏ, đen và kem, đen và bò, ……

Vì sao bạn nên bọc ghế da ô tô 

Việc bọc lại ghế da ôtô là một việc làm hoàn toàn hợp lý. Vì nước ta có điều kiện khí hậu khá nóng không phù hợp nếu sử dụng ghế nỉ. Hơn nữa, tính đến thời điểm hiện tại, chất liệu da để bọc ghế xe hơi đã được cải tiến một cách phù hợp nhất, cho độ bền chắc.

Ngoài ra đối với những người có niềm tin vào phong thủy hay những người thích màu sắc độc lạ cá tính cho khoang nội thất ô tô của mình thì nên thực hiện bọc ghế da ô tô.

Tư vấn bọc ghế da ô tô ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở bọc ghế da ô tô chào giá cho quý khách với rất nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, quý khách nên lưu ý rằng tiền nào thì của nấy thôi ạ. Vì vậy khi liên hệ hỏi giá, quý khách nên lưu ý hỏi chi tiết về chất liệu bọc ghế da ô tô, xuất xứ, cách may, các điều kiện bảo hành…vv

Ngày 01/06 năm 2019 | tin nhanh | Tag: