Convatec Duoderm Extrathin – Miếng dán mụn hiệu quả và được tin dùng nhất hiện nay

Da mặt xuất hiện những nốt mụn không mời mà đến khiến cho chị em e ngại và thiếu tự tin. Để lấy lại sự tự tin từ một làn da trắng sáng mịn không mụn, các nàng có thể sử dụng miếng dán mụn Convatec Duoderm Extrathin. Cái tên này đã và đang được tin dùng hiện nay, em ấy rất phổ biến trong giới làm đẹp.Convatec Duoderm Extrathin được sản xuất với...

Có thể bạn quan tâm:

Da mặt xuất hiện những nốt mụn không mời mà đến khiến cho chị em e ngại và thiếu tự tin. Để lấy lại sự tự tin từ một làn da trắng sáng mịn không mụn, các nàng có thể sử dụng miếng dán mụn Convatec Duoderm Extrathin. Cái tên này đã và đang được tin dùng hiện nay, em ấy rất phổ biến trong giới làm đẹp.

Convatec Duoderm Extrathin được sản xuất với vai trò là triệt tiêu mụn trứng cá trên da. Bởi mụn trứng cá cũng là một dạng hư tổn, miếng dán sẽ tác động làm vết mụn khô và xẹp khá nhanh chỉ sau 1 ngày dán và sau 3-4 ngày là vết thâm do mụn cũng biến mất.

Nhiều chị em đã tin tưởng và chọn lựa sản phẩm này với mong muốn cứu rỗi làn da một cách kịp thời. Chỉ với miếng dán có hình dạng vô cùng đơn giản nhưng miếng dán mụn Convatec Duoderm Extrathin có khả năng trị mụn khá tốt. Dáng hình đơn giản giúp miếng dán mụn được chọn lựa nhiều hơn. Bạn có thể sử dụng ở bất kì đâu vì miếng dán khá mỏng không bị lộ ra bên ngoài gây mất thẩm mỹ. Trên thị trường, hiệu quả của Convatec Duoderm Extrathin đã được khẳng định qua thời gian qua.

Mức giá: 70.000đ

miếng dán mụn Convatec Duoderm Extrathin
miếng dán mụn Convatec Duoderm Extrathin
vatec Duoderm Extrathin được sản xuất với vai trò là triệt tiêu mụn trứng cá trên da.
vatec Duoderm Extrathin được sản xuất với vai trò là triệt tiêu mụn trứng cá trên da.

Ngày 11/04 năm 2019 | tin nhanh | Tag: