Địa chỉ 5 phòng khám nhi ở Cần Thơ uy tín + chất lượng

Địa chỉ 5 phòng khám nhi ở Cần Thơ uy tín + chất lượng: Địa chỉ 5 phòng khám nhi ở Cần Thơ uy tín + chất lượng Phòng khám nhi ở Cần Thơ được nhiều mẹ tin tưởng đến khám cho trẻ như: Phòng khám Nhi khoa – BS.CKI. Ngô Thị Bạch Vân, phòng khám nội nhi Bác sĩ Khánh Nguyệt, ThS.Bs Thái Thanh Lâm,… đây đều là những bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được...

Có thể bạn quan tâm:

Địa chỉ 5 phòng khám nhi ở Cần Thơ uy tín + chất lượng:

Địa chỉ 5 phòng khám nhi ở Cần Thơ uy tín + chất lượng

Phòng khám nhi ở Cần Thơ được nhiều mẹ tin tưởng đến khám cho trẻ như: Phòng khám Nhi khoa – BS.CKI. Ngô Thị Bạch Vân, phòng khám nội nhi Bác sĩ Khánh Nguyệt, ThS.Bs Thái Thanh Lâm,… đây đều là những bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được rất nhiều bậc phụ huynh biết đến và tin tưởng.

Top 5 phòng khám nhi khoa uy tín ở Cần Thơ

Cơ thể và sức đề kháng của trẻ nhỏ còn yếu nên dễ mắc bệnh hơn so với các đối tượng khác. Khi trẻ có những dấu hiệu mắc bệnh dù nặng hay nhẹ cũng phải đưa ngay đến phòng khám nhi uy tín để được chữa trị đúng cách, tránh tình trạng bệnh không thuyên giảm mà còn nặng thêm.

Tham khảo danh sách 5 phòng khám nhi khoa uy tín sau đây ở Cần Thơ để có thêm cho mình những lựa chọn phù hợp.

Phòng khám nhi ThS.BS.CKI. Ông Huy Thanh

Phòng khám của bác sĩ Ông Huy Thanh là phòng khám nhi khoa uy tín làm việc tất cả các ngày trong tuần vào khoảng thời gian từ 6h-7h, 11h-13h, 17h-19h nên các bệnh nhân cũng có nhiều điều kiện đến đăng kí khám bệnh.

Bác sĩ Thanh là bác sĩ nhi khoa giỏi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên các bậc phụ huynh có thể yên tâm đưa con trẻ của mình đến phòng khám của bác để bác sĩ kiểm tra sức khỏe và điều trị cho trẻ kịp thời.

phong-kham-nhi-can-tho

Phòng khám nhi BS.CKI. Ngô Thị Bạch Vân

Phòng khám Nhi khoa – BS.CKI. Ngô Thị Bạch Vân là một trong những Phòng khám Nhi khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Nhi khoa uy tín ở Cần Thơ uy tín ở Cần Thơ và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Nhi khoa.

Phòng khám nhi BS.CKII. Hà Anh Tuấn

Nằm tại Thành phố Cần Thơ, phòng khám Nhi khoa của bác sĩ Hà Anh Tuấn là phòng khám nhi khoa uy tín mỗi ngày tiếp nhận nhiều những bệnh nhân nhi đến khám và điều trị. Bác sĩ Tuấn là một bác sĩ giỏi có chuyên môn cao và đã làm nghề nhiều năm nên rất có kinh nghiệm trong việc khám bệnh.

Khu vực chờ dành cho khách được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, chỗ ngồi thoải mái kết hợp màu sắc sinh động sẽ mang lại cảm giác dễ chịu và thư giãn cho khách, nhất là đối với các bé – những người luôn yêu thích thế giới sinh động cổ tích, thần tiên.

Phòng Khám Nội Nhi – BS Khánh Nguyệt

Bác sĩ Khánh Nguyệt là một bác sĩ giỏi có chuyên môn cao và đã làm nghề nhiều năm nên rất có kinh nghiệm trong việc khám bệnh. Các bậc phụ huynh khi đưa con trẻ đến đây khám cũng có thể nhờ bác sĩ Khánh Nguyệt tư vấn cách chăm sóc trẻ sau khi điều trị bệnh cũng như có được chế độ dinh dưỡng phù hợp cho trẻ.

Phòng khám nhi ThS.BS. Thái Thanh Lâm

Giữ vai trò Trưởng khoa Nhiễm bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ, Thạc sĩ, bác sĩ Thái Thanh Lâm luôn bận rộn với bệnh nhân cũng như các công việc khác tại bệnh viện. Các bậc phụ huynh cũng thường hay đưa con trẻ đến phòng khám của bác sĩ Lâm khi trẻ có các vấn đề sức khỏe. Bác sĩ Lâm không những có chuyên môn cao mà còn là một vị bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được rất nhiều bậc phụ huynh biết đến và tin tưởng.

Phòng khám nhi khoa của bác là một phòng khám nhi khoa uy tín các bậc phụ huynh cần lưu lại địa chỉ mỗi khi cần đến khám và điều trị bệnh cho trẻ.

Trên đây là 5 Địa chỉ bác sĩ nhi giỏi ở Cần Thơ có phòng khám riêng được bacsiso.net tổng hợp được và chia sẻ đến bạn đọc. Hi vọng bài viết trên cung cấp cho quý phụ huynh những thông tin hữu ích nhất khi tìm địa chỉ phòng khám nhi uy tín cho trẻ tại Cần Thơ.

Từ khóa liên quan:

Địa chỉ 5 phòng khám nhi ở Cần Thơ uy tín + chất lượng

Ngày 21/03 năm 2019 | Phòng khám nhi | Tag: . . . . . .