Dịch vụ chăm sóc xe ô tô ở vinh chuyên nghiệp, giá rẻ & uy tín

Dịch vụ chăm sóc xe ô tô ở vinh chuyên nghiệp, giá rẻ & uy tín: dịch vụ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp không hề đơn giản như nhiều người nghĩ đó là rửa xe, bảo dưỡng xe hay thay dầu máy… Hơn hết, chăm sóc xe hơi phải có sự toàn diện về cả nội thất lẫn ngoại thất, đặc biệt là về động cơ của chiếc xe để đảm bảo nó vận hành tốt và đem đến sự an toàn tuyệt đối cho...

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ chăm sóc xe ô tô ở vinh chuyên nghiệp, giá rẻ & uy tín: dịch vụ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp không hề đơn giản như nhiều người nghĩ đó là rửa xe, bảo dưỡng xe hay thay dầu máy… Hơn hết, chăm sóc xe hơi phải có sự toàn diện về cả nội thất lẫn ngoại thất, đặc biệt là về động cơ của chiếc xe để đảm bảo nó vận hành tốt và đem đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Tại sao cần có dịch vụ chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp tại vinh?

Lựa chọn được một nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích. Bởi đối với người dân Việt Nam, chiếc xe ô tô là một tài sản có giá trị lớn. Nhưng trong quá trình vận hành, sử dụng rất khó để tránh khỏi những va quệt hay hỏng hóc làm ảnh hưởng đến chất lượng của xe. Trong trường hợp này, tìm kiếm một dịch vụ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp để bảo dưỡng, sửa chữa và chăm sóc chiếc xe sẽ khiến bạn an tâm hơn rất nhiều, đồng thời khôi phục lại vẻ đẹp nguyên trạng cho chiếc xe.

Dịch vụ chăm sóc xe ô tô ở vinh chuyên nghiệp, giá rẻ & uy tín

Mặt khác, dịch vụ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp không hề đơn giản như nhiều người nghĩ đó là rửa xe, bảo dưỡng xe hay thay dầu máy… Hơn hết, chăm sóc xe hơi phải có sự toàn diện về cả nội thất lẫn ngoại thất, đặc biệt là về động cơ của chiếc xe để đảm bảo nó vận hành tốt và đem đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Thế nhưng, để làm được điều này yêu cầu trung tâm chăm sóc xe phải sở hữu được cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, am hiểu về các dòng xe ô tô và giàu kinh nghiệm… Và để đảm bảo những tiêu chuẩn này, điều quan trọng là bạn phải tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp.

Xem thêm bài: Bọc ghế da ô tô ở vinh chuyên nghiệp

Một số Dịch vụ ô tô chuyên nghiệp ở Tp Vinh giá rẻ & uy tín

1. Bọc ghế da ô tô

Với tiêu chí Uy tín – Chất lượng, Intercar đem đến cho khách hàng các sản phẩm bọc ghế da ô tô chất lượng, sang trọng, giá tiền hợp lý và theo sở thích của từng khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn và đưa ra những đề xuất tốt nhất khi khách hàng có nhu cầu.

2. Phim cách nhiệt

Chúng tôi có những loại phim cách nhiệt tốt nhất đã được khẳng định trên thị trường, khi dán kính ô tô đem lại sự ngăn cản tới 99% tia UV,và tia tử ngoại và chống nóng bảo về sức khỏe cho người ngồi trong xe. Dịch vụ dán phim cách nhiệt tại Intercar với sự chuyên nghiệp của đội ngũ thợ kỹ thuật, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vào dịch vụ tại Intercar.

3. Độ đèn ô tô

Độ đèn led ô tô, độ đèn pha ô tô, đèn gầm ô tô … Intercar độ xe ô tô, nâng cấp ánh sáng cho ô tô các loại. Đèn led ô tô, đèn bi xenon, bóng đèn siêu sáng đèn hậu, đèn sương mù ô tô…

4. Lắp đặt loa ô tô

Intercar tư vấn và lắp đặt hệ thống loa ô tô và đầu DVD ô tô chính hãng. Hệ thống âm thanh xe hơi: Loa sub ô tô, âm ly ô tô, loa cánh ô tô, loa treble ô tô.

5. Đầu DVD ô tô

Hệ thống màn hình DVD: Android, Kovan,…

6. Camera hành trình

Lắp đặt hệ thống camera hành trình ô tô giúp định vị và giám sát trong suốt hành trình di chuyển, với các loại camera giám sát hành trình tốt nhất hiện nay.

7. Chống ồn, chống nóng ô tô

Lắp đặt hệ thống chống ồn, chống nóng trên ô tô đem lại cảm giác mát mẻ, êm ái, dễ chịu khi ngồi trong xe.

8. Đồ chơi – Phụ kiện ô tô

Intercar cung cấp các sản phẩm đồ chơi ô tô giúp chiếc xe của bạn trở nên đẹp, tiện ích, sang trọng hơn. Chúng tôi có các sản phẩm như: Sạc điện thoại trên ô tô, nước hoa ô tô, cảm biến lùi, bơm lốp ô tô, gối massage, bạt phủ chắn nắng ô tô, vè mưa ô tô, camera lùi, lót sàn ô tô, lót ghế ô tô, thảm lót chân ô tô, còi ô tô, gạt mưa ô tô, bậc dẫm cửa lên xuống ô tô, ốp mạ trang trí, khánh treo ô tô, hộp tỳ tay,…

9. Độ xe ô tô

Intercar cung cấp các dịch vụ độ ngoại thất ô tô, độ nội thất ô tô, độ loa ô tô, độ đèn ô tô, độ màn hình ô tô,… độ xe ô tô Nam Định.

10. Dọn nội thất ô tô

Cung cấp các sản phẩm chăm sóc ô tô giá rẻ tại Nam Định, dịch vụ trang trí nội thất xe hơi ô tô tại nhà. Với tiêu chí phục vụ tận tâm đem đến sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất. Intercar tự tin khẳng định sự Uy tín – Chất lượng trong ngành chăm sóc nội thất ô tô xe hơi tại Nam Định.

Ngày 01/06 năm 2019 | tin nhanh | Tag: