Độ đèn xi nhan Winner X kiểu gì đẹp? không còn đua ra ngoài nữa

Ngày 16/07 năm 2019 | Xe máy | Tag:

Độ đèn xi nhan Winner X kiểu gì đẹp? không còn đua ra ngoài nữa: Đúng như dự đoán thì mẫu xe Honda Winner X mới được coi thế hệ nối tiếp người đàn anh Winner 150 2019 đang bán tại thị trường Việt Nam hiện tại theo đúng chu kỳ dòng đời sản phẩm. Theo tiết lộ từ 1 số đại lý tham dự sự kiện thì Winner X mới nhất 2019 là sự lột xác hoàn toàn cả về ngoại hình cũng như sức mạnh...

Độ đèn xi nhan Winner X kiểu gì đẹp? không còn đua ra ngoài nữa: Đúng như dự đoán thì mẫu xe Honda Winner X mới được coi thế hệ nối tiếp người đàn anh Winner 150 2019 đang bán tại thị trường Việt Nam hiện tại theo đúng chu kỳ dòng đời sản phẩm. Theo tiết lộ từ 1 số đại lý tham dự sự kiện thì Winner X mới nhất 2019 là sự lột xác hoàn toàn cả về ngoại hình cũng như sức mạnh bên trong giúp người dùng có sự trải nghiệm hoàn hảo hơn.

Độ đèn xi nhan Winner X kiểu gì đẹp? không còn đua ra ngoài nữa

Theo tìm hiểu của Zing.vn, đại lý Honda này thuộc địa bàn thành phố Vĩnh Long. Vẫn chưa rõ kiểu độ xi-nhan này do kỹ thuật viên của hãng lắp đặt hay do thợ bên ngoài thi công. Giải pháp này không hẳn là “độ” lại cụm đèn xi-nhan, mà là cách lắp cụm đèn chính hãng vào bên trong.

Bằng cách này, đèn xi-nhan không còn đua ra ngoài nữa, qua đó rất khó để gãy rụng. Tuy nhiên, điểm trừ dễ nhận thấy là đèn xi-nhan khi được lắp kín bên trong sẽ không còn nhiều tác dụng cảnh báo, đặc biệt khi nhìn từ bên hông xe.

Độ đèn xi nhan Winner X kiểu gì đẹp? không còn đua ra ngoài nữa

Những loại đèn xi-nhan đồ chơi chính hãng có giá từ 350.000 đồng, là sự lựa chọn thích hợp cho những người không thích xi-nhan nguyên bản. Trên thực tế, bộ đèn xi-nhan zin gây tranh cãi có ưu điểm riêng của mình, đó là lý do nó được áp dụng trên nhiều mẫu xe phân khối lớn. Ngoài việc mang lại vẻ ngoài thể thao hơn, đèn xi-nhan rời còn giúp tăng hiệu suất thông báo đến người đi đường. Qua đó, đèn xi-nhan rời có thể làm giảm tỉ lệ những vụ va quẹt do không phát hiện tín hiệu báo rẽ.

Bàn luận về đèn xi nhan Honda Winner X: kẻ khen người chê 3

Nếu bạn không hài lòng với đèn xi-nhan nguyên bản của Winner X, bạn có thể thay các loại đèn xi-nhan đồ chơi đang có mặt trên thị trường. Lưu ý, bạn nên chọn những loại đèn có xuất xứ rõ ràng để tránh tình trạng chập điện thường xảy ra trên dụng cụ điện kém chất lượng. Những loại đèn xi-nhan có xuất xứ Thái Lan thường có giá dao động 350.000-800.000 đồng. Ngoài công dụng làm đẹp, những loại đèn xi-nhan này cho hiệu suất phát sáng tốt hơn và có độ dẻo rất cao, có thể bẻ theo mọi hướng mà không bị gãy.

Đèn báo rẽ Honda Winner X được tách ra khỏi mặt nạ và đặt rời hẳn sang hai bên tương tự CBR150R. Kiểu bố trí đèn báo rẽ này thường thấy trên những mẫu xe ghi-đông trần hơn là xe underbone phổ thông. Có rất ít mẫu xe lắp ráp tại Việt Nam sở hữu kiểu đèn báo rẽ tách rời như vậy. Đèn báo rẽ phía sau cũng được tách ra và dời xuống chắn bùn.

Có thể bạn quan tâm