Gà rán Food King – địa chỉ ăn gà rán ngon nhất tại Hải Phòng

Ai là fan cuồng gà rán tại Hải Phòng giơ tay? Những tín đồ ẩm thực thích những món thức ăn nhanh như gà rán sẽ dần trở thành khách quen của địa chỉ 400 Lạch Tray sau lần đầu tiên đến đây cho mà xem. Trót thương những phần gà rán vàng giòn rồi, sao nỡ chối từ Food King được đây. Quán được trang trí theo phong cách trẻ trung, tươi sáng, có điều hòa...

Có thể bạn quan tâm:

Ai là fan cuồng gà rán tại Hải Phòng giơ tay? Những tín đồ ẩm thực thích những món thức ăn nhanh như gà rán sẽ dần trở thành khách quen của địa chỉ 400 Lạch Tray sau lần đầu tiên đến đây cho mà xem. Trót thương những phần gà rán vàng giòn rồi, sao nỡ chối từ Food King được đây.

Quán được trang trí theo phong cách trẻ trung, tươi sáng, có điều hòa nên không khí rất mát mẻ, ăn đồ rán trong không gian của Food King thật sảng khoái và thoải mái. Food King được vệ sinh rất sạch sẽ và có khử mùi nên thực khách sẽ không phải e ngại khi vừa bước chân vào quán đã cảm thấy mùi gà khắp nơi.

Về những phần gà rán của Food King thì gà của quán vẫn giữ được độ giòn và nóng khi mang đến cho thực khách, bạn có thể yên tâm vì những phần gà này hoàn toàn mới chứ chẳng phải là những phần gà rán đi rán lại nhiều lần.

 Điểm nổi bật của hương vị món ăn tại địa chỉ này chính là ở vị gà được ướp rất đậm đà chứ không hề nhạt, những thớ thịt nóng và còn giữ được độ nước nhất định càng khiến nó thêm hấp dẫn vô cùng.

Thông tin về quán gà rán Food King:

Địa chỉ: 400 Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Thời gian mở cửa: 10:00 – 22:00

Mức giá: 17.000đ – 100.000đ

Fanpage: https://www.facebook.com/foodking0603/

Gà rán Food King
Gà rán Food King
Về những phần gà rán của Food King thì gà của quán vẫn giữ được độ giòn và nóng khi mang đến cho thực khách
Về những phần gà rán của Food King thì gà của quán vẫn giữ được độ giòn và nóng khi mang đến cho thực khách

Ngày 11/04 năm 2019 | tin nhanh | Tag: