Gà rán QuickBake – địa chỉ ăn gà rán ngon nhất tại Hải Phòng

Toplist lại mang đến cho bạn một địa chỉ chuyên gà rán có hương vị ngon khó cưỡng của Hải Phòng nhưng lại có giá rất dễ chịu cho những thực khách có dịp đến thành phố cảng tham quan. Đó chính là cái tên QuickBake, một địa điểm được khá nhiều người sành ăn biết đến và ủng hộ. Thông thường những món rán sẽ gây ngán rất nhanh, nhưng đối với...

Có thể bạn quan tâm:

Toplist lại mang đến cho bạn một địa chỉ chuyên gà rán có hương vị ngon khó cưỡng của Hải Phòng nhưng lại có giá rất dễ chịu cho những thực khách có dịp đến thành phố cảng tham quan.

Đó chính là cái tên QuickBake, một địa điểm được khá nhiều người sành ăn biết đến và ủng hộ. Thông thường những món rán sẽ gây ngán rất nhanh, nhưng đối với những phần gà rán của QuickBake thực khách có thể ăn rất nhiều mà không thấy chán.

Không gian quán khá đơn giản nhưng không hề đơn điệu bởi những tiếng trò chuyện của thực khắp lúc nào cũng rôm rả. Những miếng gà rán sau khi được rán vàng đều, được bày trí trên những chiếc đĩa trắng, làm nổi bật sắc vàng rụm của gà, khiến thực khách chẳng thể kiềm lòng.

Đến 194 Hai Bà Trưng, Quận Lê Chân, Hải Phòng để xem độ hot của những phần gà rán thơm ngon tại quán QuickBake nhé.

Thông tin về quán gà rán QuickBake:

Địa chỉ: 194 Hai Bà Trưng, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Thời gian mở cửa: 09:00 – 22:00

Mức giá: 20.000đ – 30.000đ

Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/pages/category/Fast-Food-Restaurant/B%C3%A1nh-M%E1%BB%B3-Quick-Bake-1759835664243546/

Không gian quán Gà rán QuickBake
Không gian quán Gà rán QuickBake
Sản phẩm chính của quán là bánh mì
Sản phẩm chính của quán là bánh mì

Ngày 11/04 năm 2019 | tin nhanh | Tag: