Hệ Lửa đấu trường chân lý sẽ có thêm Amumu trong bản 9.24

Ngày 05/12 năm 2019 | tin nhanh | Tag:

Hệ Lửa đấu trường chân lý sẽ có thêm Amumu trong bản 9.24: một số Hệ Nguyên Tố khác cũng sẽ được Riot buff như Điện, Mây, Ánh Sáng. Ở chiều ngược lại, hệ Lửa sẽ bị giảm sát thương rất mạnh với 6/9 đơn vị.. Đặc biệt là Ashe, việc thay đổi từ Băng Quốc sang Ánh Sáng và kỹ năng Băng Tiễn đã ảnh hương không nhỏ tới Cung Băng, khiến cho cô nàng này dễ dàng bị tiêu diệt hơn...

Hệ Lửa đấu trường chân lý sẽ có thêm Amumu trong bản 9.24: một số Hệ Nguyên Tố khác cũng sẽ được Riot buff như Điện, Mây, Ánh Sáng. Ở chiều ngược lại, hệ Lửa sẽ bị giảm sát thương rất mạnh với 6/9 đơn vị.. Đặc biệt là Ashe, việc thay đổi từ Băng Quốc sang Ánh Sáng và kỹ năng Băng Tiễn đã ảnh hương không nhỏ tới Cung Băng, khiến cho cô nàng này dễ dàng bị tiêu diệt hơn trước.

Hệ Lửa đấu trường chân lý sẽ có thêm Amumu trong bản 9.24

Tộc Lửa hiện tại đang tỏ ra yếu thế hơn so với các nguyên tố khác và việc Am umu xuất hiện ở bản tới sẽ giải quyết điều này. Sức mạnh lớn nhất của Tộc Lửa trong Đấu Trường Chân Lý đó là sát thương, tuy nhiên điều này đòi hỏi sát thương kỹ năng gây ra của đội hình bạn phải thực sự đủ lớn, muốn có điều này thì bạn phải có nhiều tướng được nâng cấp, trang bị phù hợp, thứ quá phụ thuộc vào “nhân phẩm”. Và đương nhiên là trong một trận đấu bình thường, bạn không bao giờ có thể xây đựng đội hình hoàn hảo mà không mất chút máu nào cả.

Hệ Lửa đấu trường chân lý sẽ có thêm Amumu trong bản 9.24

Brand là đơn vị tộc Lửa rất mạnh nhưng lại dùng trong đội hình Pháp Sư là chủ yếu. Hơn nữa các tướng tộc Lửa không hề có khả năng chống chịu, thậm chí hệ của tướng tộc này cũng không cung cấp khả năng phòng ngự mà chỉ có tấn công như Triệu Hồi, Xạ Thủ hay Pháp Sư… Điều này làm cho người chơi tộc Lửa có thể mất máu không phanh ở giai đoạn giữa trận do đội hình quá dễ chết. Vì thế mà tộc Lửa bị ghẻ lạnh là điều đương nhiên, nếu bạn có dùng combo từ tộc này thì cũng chỉ là một một chút sức mạnh từ 3 Lửa mà thôi.

Tuy nhiên bản 9.24 sắp tới, bên cạnh việc thêm Amumu thì cơ chế kích hoạt ô gây sát thương cũng được chỉnh sửa khá nhiều. Cụ thể thì thay vì chỉ kích hoạt khi đơn vị Lửa gây sát thương bằng kỹ năng, ô đốt này còn có thể được tạo ra từ những đòn chí mạng nữa, những ô này cũng được mở rộng khi bạn kích được combo 6 hay 9 Lửa. Thật trùng hợp là tộc Lửa có sẵn hai đơn vị Xạ Thủ là Kindred và Varus rồi, biết đâu một team Lửa dựa trên chí mạng sẽ xuất hiện thì sao?

Hệ Lửa đấu trường chân lý sẽ có thêm Amumu trong bản 9.24 2

Liệu có đội hình Lửa nào xoay quanh 2 Xạ Thủ này không nhỉ? Quan trọng là cách lên đồ cho các tướng dtcl hơn là việc Amumu xuất hiện bổ sung hai thứ quan trọng cho đội hình này đó là khống chế diện rộng và chống chịu. Chỉ số cơ bản của Amumu là cực kì khủng ngay từ cấp độ 1 sao là 900 máu và 150 giáp, đây sẽ là đơn vị chống chịu cực manh khi có thêm một đơn vị Cai Ngục khác bên cạnh. Kỹ năng Lời Nguyền Xác Ướp U Sầu thì quá hoàn hảo khi vừa có khả năng gây sát thương ổn, diện rộng và hơn hết là làm choáng trong 1,5s, đương nhiên nó cũng tạo ra ô đốt sát thương từ tộc Lửa.

Amumu có khả năng làm choáng diện rộng và chống chịu cực kì tốt. Vậy là chỉ với những thay đổi đơn giản như vậy, Riot Games đã buff cực mạnh cho tộc Lửa, tuy nhiên giai đoạn giữa trận vẫn là điểm yếu chí mạng khi ngoài Amumu ra thì không có đơn vị nào chống chịu cả. Có lẽ muốn chơi đội hình Lửa ở bản 9.24 thì bạn phải có đủ kiên nhẫn và lên cấp hợp lý, sao cho có được Amumu càng sớm càng tốt.

Hệ Lửa trong đấu trường chân lý mạnh mẽ từ những ngọn lửa của mình. Các tướng Lửa trải dài nhiều hệ từ Xạ Thủ sang Triệu Hồi vả cả Pháp Sư. Điều này giúp Lửa rất đa dạng về lối chơi khi bạn có thể xây dựng được nhiều đội hình xoay quanh. Các tướng Lửa với sát thương từ những ngọn lửa là thứ tạo nên thương hiệu của tộc này. Với 6 Lửa, sát thương thêm từ ngọn lửa ấy sẽ lên đến 150% sát thương tướng gây ra. Chỉ nhiêu đó thôi đã hiểu được sức nóng của ngọn lửa ấy là như thế nào.

Có thể bạn quan tâm