Hoa Nghiêm Bridal – Địa chỉ dạy make up chuyên nghiệp nhất Huế

Bạn có đam mê với nghề make up?Bạn muốn nâng cao tay nghề nhưng lại không biết học ở đâu tại Huế?Để trả lời cho câu hỏi này, trước hết hãy nhìn lại bản thân có phải bạn đang gặp phải:Khả năng, tư duy về cái đẹp của bạn đang bị thiếu.Tự học trên tác phẩm của người khác hoặc tự học trên youtube nhưng càng học càng rối và không thể làm...

Có thể bạn quan tâm:

Bạn có đam mê với nghề make up?
Bạn muốn nâng cao tay nghề nhưng lại không biết học ở đâu tại Huế?

Để trả lời cho câu hỏi này, trước hết hãy nhìn lại bản thân có phải bạn đang gặp phải:

Như bạn biết đầy, ngành làm đẹp phải học cả đời vì mỗi tháng đều có xu hướng mới nên đầu tư vào tay nghề và chất lượng mỹ phẩm là sự đầu tư lâu dài đúng đắn và khôn ngoan nhất để có thể làm việc lâu dài và tự tin cạnh tranh với những studio khác. 

Thay vì hằng ngày theo dõi và xuýt xoa ngưỡng mộ những anh chị em làm nghề khác vậy tại sao bạn không đứng lên vác balo tầm sư học đạo và tự thay đổi bản thân trong khi mình cũng có thể làm được như vậy? Lựa chọn nào thích hợp cho bạn? Khóa học đào tạo trang điểm tại Hoa Nghiêm Bridal  chính là lời giải đáp thỏa đáng cho những thắc mắc của bạn.

Tại đây, học viên sẽ được học make up từ cơ bản đến nâng cao, cách sử dụng mỹ phẩm và phân biệt các loại cọ, kĩ năng về nhận biết và cách khắc phục các loại tính trạng da; kĩ năng phân loại các kiểu gương mặt… Cập nhật các kiểu make up đi tiệc, make up cô dâu theo xu hướng hiện đại (Hàn Quốc, Thái Lan, Phương Tây…); các style trang điểm biến hoá, thời trang, concept nghệ thuật thời thượng (makeup Boho, Ấn Độ, cổ trang, vintage…). Và khoá học cũng bao gồm thực hành các kiểu tóc đi tiệc, tóc cô dâu, tóc thời trang.

Khóa học dành cho học viên có nhu cầu học trang điểm cấp tốc và thời gian đào tạo khoảng 1 tháng. Bạn nào có nhu cầu cần liên hệ với Hoa Nghiêm Bridal để được tư vấn một cách chi tiết nhất. 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 151 Nhật Lệ, TP. Huế

Điện thoại: 090.190.8008 – 0168.9928.447

Fanpage: https://www.facebook.com/hoanghiemfanpages/

Hoa Nghiêm Bridal
Hoa Nghiêm Bridal
Hoa Nghiêm Bridal
Hoa Nghiêm Bridal

Ngày 11/04 năm 2019 | tin nhanh | Tag: