Học cách tự sửa bình nóng lạnh ở Vinh, Nghệ An tại nhà

Học cách tự sửa bình nóng lạnh ở Vinh, Nghệ An tại nhà: Có thể khẳng định rằng bị rỉ nước là một trong những sự cố của hầu hết các bình nước nóng lạnh đã sử dụng trên 2 năm và chưa một lần được bảo dưỡng. Cấu tạo bên trong bình nước có thanh Magie, thanh này có nhiệm vụ chống ăn mòn thành bình. Nhưng theo thời gian sử dụng thanh Magie này lại bị ăn...

Có thể bạn quan tâm:

Học cách tự sửa bình nóng lạnh ở Vinh, Nghệ An tại nhà: Có thể khẳng định rằng bị rỉ nước là một trong những sự cố của hầu hết các bình nước nóng lạnh đã sử dụng trên 2 năm và chưa một lần được bảo dưỡng. Cấu tạo bên trong bình nước có thanh Magie, thanh này có nhiệm vụ chống ăn mòn thành bình. Nhưng theo thời gian sử dụng thanh Magie này lại bị ăn mòn hết và ăn mòn sang thành bình dẫn đến hiện tượng rỉ nước.

Học cách tự sửa bình nóng lạnh ở Vinh, Nghệ An tại nhà

Học cách tự sửa bình nóng lạnh ở Vinh, Nghệ An tại nhà

Sự cố quá tải do để bình bật 24/24h

Mọi người thường nghĩ rằng bình nóng lạnh đã có Rơle tự ngắt điện nên thường bật bình nóng lạnh cả ngày. Nhưng mọi người vẫn đang hiểu nhầm, bình nóng lạnh có một bộ phận rơle, nó có nhiệm vụ điều chỉnh nhiệt độ nước, rơle nhiệt độ ở bình nóng lạnh sẽ có tác dụng tự ngắt khi nhiệt độ đủ cao và ngược lại sẽ đóng điện cho thanh đun nếu nhiệt độ xuống quá thấp.

Trên thực tế, đây chính là nguyên nhân khiến dây may so cũng như một số bộ phận khác, nhất là bộ phận cách điện bị hư hỏng do phải hoạt động quá tải và hoạt động trong thời dài liên tục. Đồng thời thói quen xấu này cũng góp phần làm tăng chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng cho gia đình bạn.

Cách khắc phục ở đây là khi không dùng đến chúng ta nên tắt bình nóng lạnh đi đồng thời thay thế các bộ phận bị hư hỏng, nếu không tự thay thế sửa chữa được nên gọi thợ chuyên sửa bình nóng lạnh tại nhà đến tận nhà để thay thế sửa chữa kịp thời.

Thanh nhiệt bị đóng cặn

Nguyên nhân thanh nhiệt bị đống cặn là do nguyên lý hoạt động của bình nóng lạnh sẽ xảy ra khi có sự thông mạch từ dây may so với môi trường bên ngoài.

Sự cố này xảy ra khi thanh điện trở sử dụng lâu ngày gây hiện tượng không làm nước nóng được, nhiệt độ thanh càng phải tăng cao làm cát thạch anh bên trong giãn nở dẫn đến nở, nứt vỡ lớp cặn bám và làm nứt vỏ cách điện của thanh điện trở và rò điện ra nước. Một nguyên nhân khác có thể là do lớp cách điện của vỏ thanh điện trở bị ăn mòn dẫn đến rò điện ra nước.

Cách khắc phục sự cố trên là nên bảo dưỡng bình nóng lạnh định kỳ nếu sử dụng bình nóng nhiều hay nước sinh hoạt bị nhiễm bẩn như nước giếng khoan,… thì phải bảo dưỡng 2 lần/1 năm, 1 lần/1 năm nếu dùng ít nước và sử dụng là nước máy sạch.

Bị rỉ nước

Có thể khẳng định rằng bị rỉ nước là một trong những sự cố của hầu hết các bình nước nóng lạnh đã sử dụng trên 2 năm và chưa một lần được bảo dưỡng. Cấu tạo bên trong bình nước có thanh Magie, thanh này có nhiệm vụ chống ăn mòn thành bình. Nhưng theo thời gian sử dụng thanh Magie này lại bị ăn mòn hết và ăn mòn sang thành bình dẫn đến hiện tượng rỉ nước.

Cách khắc phục sự cố này vô cùng đơn giản , bạn chỉ cần tháo toàn bộ lớp vỏ và phôi cách nhiệt bình nước nóng ra rồi kiểm tra xì, hàn của thành bình, kiểm tra tổng thể 1 lần, thay thanh magie và đóng lại như cũ.

Bị mất nguồn

Nguyên nhân bình nóng lạnh bị mất nguồn là do nguồn điện xung quanh bị mất, tiếp xúc kém với nguồn điện…

Khắc phục sự cố này bằng cách khi đã kiểm tra lại tất các nơi tiếp xúc, nếu bạn vẫn không thấy có nguồn điện vào bình thì hãy liên hệ ngay với trung tâm sửa bình nóng lạnh uy tín tại Hà Nội vì rất có thể máy của bạn đã bị hư Board nguồn, cháy tụ, hoặc đứt dây ngầm,… nên bạn không thể tự sửa được.

Nước đun không nóng

Nguyên nhân là do thanh đốt nóng có thể đã bị hỏng

Để khắc phục sự cố này chỉ có một cách duy nhất đó là thay thanh đốt nóng. Chi phí để thay thanh đốt nóng tùy thuộc vào các dòng máy và đời máy khác nhau.

Bình bị chạm điện

Nguyên nhân chính dẫn đến sự cố : Nếu bình nóng lạnh mới mua về sử dụng thì có thể là do lắp chưa đúng cách, nếu bình nóng lạnh đã sử dụng lâu ngày mà xảy ra hiện tượng này thì là do bình bị rỉ nước, rò rỉ nguồn điện do bị va đập, chuột cắn dây dẫn…

Cách khắc phục sự cố : Nếu là do đứt dây, chuột cắn dây, hoặc những sự cố đơn giản dẫn đến dò rỉ thì bạn có thể thay dây hoặc tự khắc phục, còn nếu không thể tự sửa chữa bạn hãy gọi cho trung tâm bảo dưỡng bình nóng lạnh để được sửa chữa kịp thời nhé.

Bình bị giật điện ra ngoài

Nguyên nhân là do đứt dây, dò điện, hoặc chạm mát…

Để khắc phục sự cố này các bạn cần cắp thiết bị chống giật, hoặc nối dây tiếp đất cho thiết bị…

Dịch vụ sửa chữa nóng lạnh ở TP Vinh, Nghệ An tại nhà nhanh, gọn & rẻ

Chúng tôi chuyên sửa bình nóng lạnh ở Vinh đã hoạt động trên 5 năm nay. Với tất cả các trường hợp sửa chữa phức tạp, hiếm gặp chúng tôi cũng không ngại tìm ra cách khắc phục. Đặc biệt hỗ trợ khách hàng sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà ngày nghỉ. Trung tâm sửa chữa điện lạnh- điện cơ Trọng Tám  SĐT liên hệ 0968.861.345 hoặc  0931.891.345 chúng tôi với:

sửa máy giặt ở vinh, sửa máy giặt tại nhà ở vinh, sửa máy giặt tại tp vinh, sửa chữa máy giặt tại tp vinh, sửa chữa máy giặt giá rẻ ở vinh 2

Rất vui lòng được phục vụ quý khách !

Nắm được tình hình là khách hàng có khung thời gian hạn hẹp nên chúng tôi có gói dịch vụ sửa chữa tại nhà vào các thời điểm, ngày nghỉ. Thời gian sửa bình nóng lạnh tại nhà từ 9h sáng đến 22h tối, tất cả các ngày trong tuần. Đây là khung thời gian phù hợp và linh động với nhiều gia đình. Và nếu kể cả bạn có bận, không có thời gian ban ngày ở nhà để cho thợ vào sửa chữa.

Ngày 17/05 năm 2019 | tin nhanh | Tag: