Hướng dẫn cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất trên điện thoại

Hướng dẫn cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất trên điện thoại: cách xem ai vào tường Facebook của mình nhiều nhất đã được biết đến rất lâu. Chỉ cần search Google cụm từ “Cách kiểm tra ai xem Facebook của mình nhiều nhất” thì bạn sẽ nhận được vô số kết quả của Google trong chưa đầy 2s như: cách kiểm tra ai vào facebook của mình nhiều nhất bằng điện thoại, cách xem ai vào...

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất trên điện thoại: cách xem ai vào tường Facebook của mình nhiều nhất đã được biết đến rất lâu. Chỉ cần search Google cụm từ “Cách kiểm tra ai xem Facebook của mình nhiều nhất” thì bạn sẽ nhận được vô số kết quả của Google trong chưa đầy 2s như: cách kiểm tra ai vào facebook của mình nhiều nhất bằng điện thoại, cách xem ai vào facebook của mình nhiều nhất bằng máy tính…. Chúng ta sẽ đi tìm hiểu từng cách nhé!

Hướng dẫn cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất trên điện thoại

Mẹo cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất 1

Với hệ điều hành Android, bạn sẽ không thể tìm thấy tính năng Who viewed my profile? Ở trên Facebook. Do vậy để biết ai vào tường Facebook của bạn nhiều nhất thì ở thời điểm hiện giờ, các bạn đủ nội lực ứng dụng theo cách sau : Để thực hiện các bạn sử dụng theo hướng dẫn sau nhé :

Các bước để biết ai thường xuyên ghé thăm Facebook của bạn bằng máy tính.

Trang Facebook cá nhân hay thường được gọi là trang profile.

Nhấn tổ hợp phím CTRL +U nhằm mục tiêu coi source code của trang.

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Mục đích của nhấn tổ hợp phím CTRL + F là để tìm kiếm. Chúng ta cần tìm kiếm dòng chữ InitialChatFriendsList trên trang source code. Khi nhấn CTRL + F sẽ xuất hiện 1 ô để ta gõ cụm từ tìm kiếm vào. Hãy copy và dán cụm từ InitialChatFriendsList vào rồi nhấn Enter

Khi nhấn Enter ở bước 3, bạn sẽ tìm đến được dòng chữ InitialChatFriendsList. Sau dòng chữ InitialChatFriendsList sẽ ID Facebook của những người thường xuyên ghé thăm kênh Facebook của bạn. Các ID đấy có dạng 10000xxx-2. Bỏ -2 bạn sẽ có được ID chuẩn xác của người dùng kênh Facebook ghé thăm bạn đều đặn. Có được ID rồi, để tìm kênh Facebook của người đấy. Bạn chỉ phải gõ vào trình duyệt web kênh Facebook.com/ID- vua tim được. Lúc đó Facebook của bạn bè sẽ hiện ra.

Ví dụ: Với kênh Facebook của mình, sau dòng InitialChatFriendsList mình có ID 100005063109060-2. Để chọn lựa kênh Facebook của người ghé thăm kênh Facebook mình thì gõ Facebook.com/100005063109060 rồi Enter là ra thôi.

Với những ID nằm ở đầu tiên sau dòng chữ InitialChatFriendsList thì người đấy ghé thăm Facebook của càng nhiều. Những ID càng về sau thì sự ghé thăm Facebook của bạn càng giảm.

Bài viết trên đúng với toàn bộ các trình duyệttuy nhiên mình chỉ bạn nên dùng Chrome để thực hiện. Khi đó sẽ có hình cũng giống như bài viết. Nào bạn hãy check ngay và luôn đi. xem thử những anh chàng, cô gái nào đang lặng lẽ theo dõi, thầm lặng chú ý bạn. Từ đấy, mở chút tín hiệu cho người ta nhé. Nó có thể không chuẩn xác 100%, nhưng là cách đáng để các bạn tham khảo

Ngày 05/08 năm 2020 | tin nhanh | Tag: