Jack là ai: Những thông tin mới nhất tiểu sử Jack Hồng Nhan 2019

Jack là ai: Những thông tin mới nhất tiểu sử Jack Hồng Nhan 2019: Jack sinh năm 1997, tên thật là Trịnh Trần Phương Tuấn, quê ở Bến Tre. Theo chia sẻ trước đây, chàng trai 9x này từng là giáo viên âm nhạc của một trường Tiểu học. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin đầy đủ tiểu sử Jack hồng nhan, hãy tham khảo bài viết nhé Jack là ai? Jack tên thật Trịnh Trần Phương Tuấn, sinh năm...

Jack là ai: Những thông tin mới nhất tiểu sử Jack Hồng Nhan 2019: Jack sinh năm 1997, tên thật là Trịnh Trần Phương Tuấn, quê ở Bến Tre. Theo chia sẻ trước đây, chàng trai 9x này từng là giáo viên âm nhạc của một trường Tiểu học. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin đầy đủ tiểu sử Jack hồng nhan, hãy tham khảo bài viết nhé

Jack là ai?

Jack hồng nhan quê ở đâu, jack tiểu sử

Jack tên thật Trịnh Trần Phương Tuấn, sinh năm 1997. Anh hoạt động trong nhóm hip hop G5R. Từ một năm trước, anh bắt đầu viết rap, tự tìm hiểu mọi công đoạn làm nhạc và sáng tác theo bản năng.

Từ tháng 2/2019, một giọng ca trẻ sở hữu chất giọng mang hơi hướng của sự pha trộn giữa Phan Mạnh Quỳnh và rapper Đen Vâu đã tạo nên hiện tượng với ca khúc “Hồng nhan” – đó là Jack. Sinh năm 1997, tên thật là Trịnh Trần Phương Tuấn, Jack cho biết anh từng hoạt động trong nhóm hip hop G5R trước khi theo đuổi âm nhạc riêng biệt như hiện tại.

Đối với Jack, tư duy âm nhạc của một giọng ca vừa mới chạm ngưỡng tuổi 20 như anh chỉ đơn giản là viết nhạc khi bản thân có cảm xúc, hoàn toàn không đặt nặng chuyện phải dùng sản phẩm để lấn sân showbiz hay tạo cơ hội hợp tác với bất kỳ nghệ sĩ tên tuổi nào.

Xem thêm bài: Khá Bảnh là ai

Những thông tin mới nhất tiểu sử Jack Hồng Nhan 2019

Tiểu sử ca sĩ Jack

  • Jack Hồng Nhan Tên thật: Trịnh Trần Phương Tuấn
  • Jack Hồng Nhan Năm sinh: 1997
  • Cung hoàng đạo: Đang cập nhật
  • Quê quán: Bến Tre
  • Bài hát nổi bật: Hồng nhan, Bạc phận, Sao em vô tình,…

Jack hoạt động trong nhóm hip hop G5R – nhóm nhạc được ưa chuộng trên website. Khi nổi lên với bản hit Hồng Nhan – Jack được nhiều kênh truyền thông phỏng vấn và khai thác thông tin, tuy nhiên, anh chàng này khá kín tiếng, đây cũng là điểm thu hút và tò mò đối với nhiều người hâm mộ nam ca sĩ.

Tags: Jack hồng nhan quê ở đâu, jack tiểu sử

Có thể bạn quan tâm