Mao đệ đệ bao nhiêu tuổi? tên thật là gì?

Mao đệ đệ bao nhiêu tuổi? tên thật là gì? Trước những thắc mắc của dân mạng, mới đây, hai anh em Tam Mao đã tự mình quay clip để giải đáp hết những thông tin về thu nhập từ việc làm YouTube. Theo đó, một trong hai kênh lớn nhất của họ là Tam Mao TV (đang có hơn 1,7 triệu subscribe) chỉ có thu nhập khoảng từ 200-300 USD/tháng. Bên cạnh đó, những kênh nhỏ khác đang hoạt động khá tốt cũng...

Có thể bạn quan tâm:

Mao đệ đệ bao nhiêu tuổi? tên thật là gì? Trước những thắc mắc của dân mạng, mới đây, hai anh em Tam Mao đã tự mình quay clip để giải đáp hết những thông tin về thu nhập từ việc làm YouTube. Theo đó, một trong hai kênh lớn nhất của họ là Tam Mao TV (đang có hơn 1,7 triệu subscribe) chỉ có thu nhập khoảng từ 200-300 USD/tháng. Bên cạnh đó, những kênh nhỏ khác đang hoạt động khá tốt cũng có thu nhập giao động từ 100-300 USD/tháng.

Mao đệ đệ thu nhập một tháng bao nhiêu tiền?

Hiện nay, bên cạnh Bà Tân Vlog, Quỳnh Trần JP, một trong những kênh YouTube về ẩm thực nổi tiếng trên mạng xã hội còn phải kể đến Ẩm thực Tam Mao. Được biết, đây là kênh do hai anh em Tam Mao là Lê Mạnh Cường (hay Mao Đại ca, sinh năm 1991) và Nguyễn Văn Dũng (hay Mao Đệ đệ, sinh năm 2000) thực hiện.

Mao đệ đệ bao nhiêu tuổi? tên thật là gì?

Vừa qua, thông tin anh em Tam Mao sở hữu căn biệt thự hoành tráng rộng 800 m2 tại Ba Vì, được xây dựng từ năm 2021 khiến dân mạng không khỏi “choáng váng”. Tuy nhiên, về thu nhập cụ thể của Tam Mao bao nhiêu, đến nay vẫn là một ẩn số. Vì vậy, một số người đã đồn đoán rằng nhờ sở hữu hai kênh YouTube đạt nút vàng nên thu nhập mỗi tháng của anh em Tam Mao có lẽ lên đến hàng trăm triệu, thậm chí cả tỷ đồng.

Mao đệ đệ bao nhiêu tuổi? tên thật là gì? 2

Trước những thắc mắc của dân mạng, mới đây, hai anh em Tam Mao đã tự mình quay clip để giải đáp hết những thông tin về thu nhập từ việc làm YouTube. Theo đó, một trong hai kênh lớn nhất của họ là Tam Mao TV (đang có hơn 1,7 triệu subscribe) chỉ có thu nhập khoảng từ 200-300 USD/tháng. Bên cạnh đó, những kênh nhỏ khác đang hoạt động khá tốt cũng có thu nhập giao động từ 100-300 USD/tháng.

Kèm theo đó, Mao Ca chia sẻ: “Mọi người xem, từ đầu năm 2021 đến giờ bọn mình mới kiếm được từ kênh này 1.135 USD, khoảng hơn 20 triệu… Người ta cứ đồn anh em mình kiếm được cả trăm triệu mỗi tháng trên Youtube, nhưng lấy đâu ra. Mình cho mọi người tận mắt nhìn rồi đấy. Mỗi tháng tất tần tật anh em mình kiếm được khoảng 30-40 triệu thôi, trừ chi phí các thứ”.

Mao đệ đệ bao nhiêu tuổi? tên thật là gì? 3

Bên cạnh đó, anh cũng phủ nhận thông tin căn nhà vừa xây có diện tích 800 m2 như dân mạng chia sẻ những ngày vừa qua. Mao Ca cho biết diện tích mặt sàn căn nhà chỉ khoảng 100 m2 với nội thất đơn giản.

Anh chàng giãi bày: “Mọi người nói quá lên cũng vừa vừa thôi, chứ đây gấp 5 gấp 8 lần sự thật… Cả phòng làm việc chỉ có thể này thôi. Toàn đồ second-hand cứ có gì đáng giá đâu. Đáng giá nhất là hai nút vàng YouTube nhưng vẫn chưa treo lên được đây nè”.

Mao đệ đệ bao nhiêu tuổi? tên thật là gì?

Tính đến năm 2021 thì Mao đệ đệ 20 tuổi  Youtuber Tam Mao là một trong số những người thành công trong con đường này. Anh sở hữu 2 kênh youtube triệu view trên Youtube. Kênh Youtube của anh không đa dạng nội dung mà chỉ xoay quanh các trò đùa, cuộc sống thường nhật nhưng lại thu về lượng view khủng. Với nét duyên dáng và cậu em kháu khỉnh của mình, Tam Mao đã trở thành cái tên nổi tiếng “ăn nên làm ra” của làng Youtube Việt Nam.

Những hành động “kỳ lạ” được làm trong mỗi clip đều gay sự tò mò cho người xem. Kênh Youtube chuyên về các cách chế biến những món ăn một cách cực độc của Tam Mao. Kênh Tam Mao TV thì chuyên về các clip hài hước, những câu chuyện đời sống thường ngày của anh

+ Mao đại ca là ai?

Mao đại ca tên thật là Lê Mạnh Cường, sinh năm 1991, quê quán ở sống tại xóm gò tán lĩnh, Ba Vì, Hà Nội đã học tại đại học xây dựng Hà Nội ra trường thất nghiệp đến với youtube.

tam mao đệ đệ là ai, tam mao đại ca là ai, lý lịch mao đại ca, lý lịch mao đệ đệ, tuổi thật của tam mao đệ đệ, mao đệ đệ ở đâu, tuổi thật của tam mao tv 2

Mao đại ca đã lấy vợ, vợ anh ấy tên Linh Bống, người quay phim cho kênh Youtube Tam Mao Tv là em vợ mao đại ca tên là Trung

Ngày 18/01 năm 2021 | tin nhanh | Tag: