My Hair Refreshing Shampoo Innisfree – Dầu gội cho tóc dầu được tin dùng nhất hiện nay

Những bạn đọc đang đau đầu vì nỗi khổ tóc dầu đã lựa chọn được cho mình một biện pháp hữu hiệu nào chưa? Dầu gội đầu là sản phẩm mà ai cũng phải sử dung và đây cũng là “người bạn” của mái tóc, vì vậy giải pháp đầu tiên bạn nên thử chính là dùng dầu gội chuyên trị tóc dầu. Một trong những cái tên mà Toplist muốn gợi ý cho bạn...

Có thể bạn quan tâm:

Những bạn đọc đang đau đầu vì nỗi khổ tóc dầu đã lựa chọn được cho mình một biện pháp hữu hiệu nào chưa? Dầu gội đầu là sản phẩm mà ai cũng phải sử dung và đây cũng là “người bạn” của mái tóc, vì vậy giải pháp đầu tiên bạn nên thử chính là dùng dầu gội chuyên trị tóc dầu.

Một trong những cái tên mà Toplist muốn gợi ý cho bạn chính là sản phẩm đến từ thương hiệu mĩ phẩm thân quen – Innisfree, với tên gọi My Hair Refreshing Shampoo Innisfree.

Đây là một loại dầu gội có điểm cộng đầu tiên là không chứa silicone, hóa chất tạo màu, tạo hương. My Hair Refreshing Shampoo Innisfree thành công mang đến cảm giác mát lạnh và sảng khoái bất ngời cho người sử dụng. Công dụng chính là làm sạch dầu nhơn đến tận chân tóc.

Chiết xuát từ những loại cây quý, như cây thông, cây tuyết tùng và cây bách trên đảo Jeju. Đây là một sản phẩm tâm huyết của nhà Innisfree, và cũng may mắn nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng từ nhiều nước trên thế giới.

Từ Hàn Quốc xa xôi, My Hair Refreshing Shampoo Innisfree đã được bán rất nhiều ở thị trường Việt Nam. Không chỉ được ưa chuộng mà sản phẩm này đã và đang nhận được rất nhiều thiện cảm từ khách hàng.

Mức giá: 250.000đ

My Hair Refreshing Shampoo Innisfree
My Hair Refreshing Shampoo Innisfree

Ngày 11/04 năm 2019 | tin nhanh | Tag: