Người tối giản đạm bạc (Thrifty Minimalist) – Phong cách sống tối giản ai cũng nên biết

Người tối giản đạm bạc (Thrifty Minimalist): Chúng ta thường hiểu nhầm những người sống tối giản sống theo kiểu này, nghĩa là họ tối giản với mục đích tiết kiệm, dùng ít đồ để đảm bảo mục tiêu tài chính.Tuy nhiên, theo phong cách sống giản dị, bạn có thể vứt bỏ những gì bạn không cần để tập trung vào những gì bạn cần. Lối sống...

Có thể bạn quan tâm:

Người tối giản đạm bạc (Thrifty Minimalist): Chúng ta thường hiểu nhầm những người sống tối giản sống theo kiểu này, nghĩa là họ tối giản với mục đích tiết kiệm, dùng ít đồ để đảm bảo mục tiêu tài chính.

Tuy nhiên, theo phong cách sống giản dị, bạn có thể vứt bỏ những gì bạn không cần để tập trung vào những gì bạn cần. Lối sống tối giản có nghĩa là bạn giảm đi những thứ không cần thiết trong cuộc sống của mình. Trên bề mặt, bạn có thể nhận thấy ngay một vài lợi ích như bạn sẽ đỡ tốn thời gian hơn cho dọn dẹp, có 1 căn nhà luôn ngăn nắp, theo đó bạn cũng sẽ bớt căng thẳng hơn. Tuy nhiên, quan trọng nhất là việc áp dụng lối sống tối giản sẽ mang lại những lợi ích lâu dài và khiến cuộc sống của bạn thêm phần ý nghĩa.

Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)

Ngày 27/07 năm 2019 | tin nhanh | Tag: