Những câu nói hay về mùa đông ngắn hay để thả thính crush

Những câu nói hay về mùa đông ngắn hay để thả thính crush: Gió lạnh mùa Đông làm cho ng ta có cảm giác trống vắng,rùng mình,chỉ mún ở trong nhà. Mùa Đông cũng là mùa kết đôi. Mùa Đông cũng rất quan trọng, không có mùa Đông cây sẽ không rụng lá và thay vào 1 thế hệ cây mới, dẫn đến mùa Xuân sẽ không còn xinh đẹp. Mùa Đông rất tốt bụng, nó chấp nhận sự héo úa,lạnh buốt để đem...

Có thể bạn quan tâm:

Những câu nói hay về mùa đông ngắn hay để thả thính crush: Gió lạnh mùa Đông làm cho ng ta có cảm giác trống vắng,rùng mình,chỉ mún ở trong nhà. Mùa Đông cũng là mùa kết đôi. Mùa Đông cũng rất quan trọng, không có mùa Đông cây sẽ không rụng lá và thay vào 1 thế hệ cây mới, dẫn đến mùa Xuân sẽ không còn xinh đẹp. Mùa Đông rất tốt bụng, nó chấp nhận sự héo úa,lạnh buốt để đem đến sự xinh đẹp, ấm áp cho mùa Xuân.

Những câu nói hay về mùa đông ngắn hay để thả thính crush

Những câu nói hay về mùa đông ngắn hay để thả thính crush

Những Câu Nói Hay Nhất Về Mùa Đông Buồn Lạnh Lẽo

Những câu nói hay về mùa đông ngắn hay để thả thính crush 2

Ừ, chúng ta cũng từng nghĩ, sẽ không bào giờ quên cái góc của quán xưa, và cũng không bao giờ anh chán em hay em chán anh, cũng như chán cái tình yêu ta giành cho nhau. Nhưng mà, trong 2 chúng ta không ai muốn giữ lấy cái tình cảm đó để nó vuột mất, một mối tình dỡ dang mà chúng ta đã cháy như thế nào cho cái gọi là khờ dại ấy. Qua những câu nói hay về mùa đông buồn cô đơn và lạnh lẽo này các bạn sẽ cảm thấy trái tim như bị xác muối khi đông về vậy.

Trong tình yêu, đôi khi một hạnh động nhỏ hay chỉ là một cái liếc mắt thôi cũng biết đối phương muốn gì và làm gì rồi. Hiểu nhau qúa, nhẹ nhàng với nhau quá đôi khi lại là thiếu màu sắc cảm xúc cho một thứ gọi là tình yêu dài lâu. Thế nên, trong tình yêu đôi khi cần một chút ngay thơ, một chút nghiêng ngả, chút nghi ngờ cho tình yêu thêm thú vị.

Chúc mọi người một mùa đông đủ dài để luôn cảm thấy vui vẻ may mắn và hạnh phúc bên cạnh người mình yêu.

Chúc mọi người một mùa đông đủ lạnh để có thể sưởi ấm trái tim của người ấy.

Chúc mọi người một mùa đông đủ dài để có thể vùi mình trong chiếc chăn ấm.

Mùa đông lạnh lẽo nhưng lại có cái đẹp của riêng nó. Thiên nhiên lạnh lẽo nên con người cảm nhận được rõ rệt hơn cái ấm áp trong lòng họ. Nhưng nếu như không có cái ấm áp từ bên trong ấy thì mùa đông trở nên lạnh lẽo gấp muôn lần.
—————————-
Mùa đông khẽ ôm em thật lâu , Biết em chẳng có ai bên cạnh em.
—————————-
Cái lạnh của mùa đông giúp ta nhận ra những điều ấm áp luôn quanh đây
Cũng như hạnh phúc xa xôi thực ra chỉ ngay gần bên
Chúc một mùa đông ấm áp

Gió lạnh mùa Đông làm cho ng ta có cảm giác trống vắng,rùng mình,chỉ mún ở trong nhà. Mùa Đông cũng là mùa kết đôi. Mùa Đông cũng rất quan trọng, không có mùa Đông cây sẽ không rụng lá và thay vào 1 thế hệ cây mới, dẫn đến mùa Xuân sẽ không còn xinh đẹp.
Mùa Đông rất tốt bụng, nó chấp nhận sự héo úa,lạnh buốt để đem đến sự xinh đẹp, ấm áp cho mùa Xuân.
———————-
Mình thích mùa đông mình thích cái lạnh cô độc của nó vì nó giống mình, vậy thôi !
————————-
Mùa đông luôn mang theo cái lạnh tái tê , một nổi buồn giá buốt , một sự cô đơn chất chứa.
—————————–
Đối với mình, thích nhất là mùa đông. Nhất là vào cái thời khắc giao mùa ( giữa đông sang xuân), nó gây trong lòng mình một cảm giác rạo rực nao nao khó tả…
—————————-
Mùa đông lạnh lắm em ơi
Ta nhớ em rồi … nỗi nhớ chơi vơi
Để gió không còn lùa trong tóc
Để mùa đông cũng lạnh lùng trôi….

Cái lành lạnh của mùa đông đã đưa anh về với những kỷ niệm ngọt ngào trong yêu thương. Nhưng nó cũng là cảm hứng để đưa con người ta về với những kỷ niệm buồn.
————————–
Phải chăng mùa đông là cái mà đã đưa 2 con người đến với hạnh phúc, và cũng chính nó đã chia cắt tình cảm đôi ta.
————————-
Cái lạnh se se của mùa đông khiến người ta hoài niệm về một vùng quá vãng do thời tiết gọi về. Gần gũi rồi chia xa cũng là quy luật muôn đời của tình yêu, ban đầu biết nhau và cảm mến ta đã hiểu gì hết về nhau, có chăng chỉ là vóc dáng và hình thức gợi cảm, chiếc bánh vẽ đẹp bởi mầu sắc.

Đã thực sự gần gũi tâm tình sẽ cảm hiểu hết kể cả những gì tương dị ta chưa biết lúc ban đầu, chiếc bánh thật ta thấy…lặng lẽ xa nhau âu cũng là điều dễ hiểu… yêu có thể nhiều nhưng tình yêu trọn vẹn chỉ là một.

Hãy bình tĩnh và tự tin khi đến với tình yêu cháu nhé. Thế giới riêng, đã riêng thì không thể có chung rồi…không thể ôm hôn chốn đông người, không thể để người khác nhìn thấy bởi còn gì là thế giới riêng…!

Những dòng cap thả thính mùa đông cô đơn và lạnh giá

Mùa đông đến mang theo cái bầu không khi se lạnh, sẽ thật ấm nếu có bàn tay ai đó nắm chặt và sưởi ấm trong những ngày tiết trời lạnh giá. Người ta thường sợ mùa đông, sợ phải một mình vượt qua những ngày lạnh lẽo cô đơn.

1. Hà nội của tôi những mùa đông yêu dấu, mùa bao nhiêu ký ức cho mình nhớ thương …sáng đông lạnh anh em đến đông vui ấm áp quá.

2. Mùa Đông đến nơi đây tìm anh giữa đêm lạnh rét căm. Mùa Đông khẽ ôm anh thật lâu biết anh chẳng có ai bên cạnh anh…

3. Rất tiếc là Sài Gòn chỉ có nắng và mưa, hết mưa rồi lại giăng nắng. Mùa Đông bây giờ là một thứ xa xỉ mình được hưởng khi về Tết. Nhớ ngày Đông mưa rơi vướng tay sưng tấy đỏ, hoa sữa và sáng tinh mơ các cô đi cấy đầy đồng, lập cập vít ga đi học ngược gió mà run…

4. Mùa đông lạnh lắm biết em rất cần, một hơi ấm cho con tim anh thôi đừng giá băng.

5. Có phải mùa lạnh về, lòng người chỉ biết chui vào cô đơn, lấy nỗi nhớ làm tấm chăn mỏng manh đắp tạm?

6. Nếu có kiếp sau, em ước gì mình làm một con gấu trắng ở giữa bắc cực, sáu tháng mùa đông thì ngủ, sáu tháng mùa hè thì bắt cá để ăn. Như thế em sẽ chẳng phải suy nghĩ nhiều về cuộc đời này nữa!

7. “Không lấy được nhau mùa hạ, ta sẽ lấy nhau mùa đông.
Không lấy được nhau thời trẻ ta sẽ lấy nhau lúc góa bụa về già.”

8. Bên nhau bao nhiêu mùa hạ, cùng trải qua bao nhiêu mùa đông, mà em vẫn không biết: “Mình là gì của nhau? ”

9.Thanh xuân là quãng thời gian đầy sóng gió. Bởi lúc ấy, chúng ta không biết câu trả lời là gì. Chúng ta thật sự không biết bản thân muốn gì, ai thật lòng yêu chúng ta, chúng ta thật lòng yêu ai. Đó là quãng thời gian chúng ta cứ quẩn quanh đây đó, tìm kiếm câu trả lời. Và rồi khi chúng ta bất ngờ biết được câu trả lời ấy, bất giác chúng ta đã trưởng thành, đã trải qua những lần ly biệt khi ít khi nhiều. Thế là mùa đông năm ấy, cả thế giới chỉ còn lại chia ly và từ biệt.

10. “Em muốn những hôm gió mùa Đông Bắc, sẽ chẳng đi đâu cả anh nhỉ, sẽ là một bữa cơm nóng và những cuộc nói chuyện không biên giới, hoặc em sẽ nằm trong vòng tay anh, một cái chăn nhỏ, căn phòng tối om và một bộ phim kinh dị.”

11. Đông lại về rồi đấy anh nhỉ? Chiếc áo ấm anh đã mặc cho ai, cùng vòng tay ai đang được ôm trọn. Em bây giờ đang lạnh quá anh có hay.

12. Tại sao giữa các ngón tay lại có những kẽ hở? Bởi vì chúng đang đợi, một bàn tay khác lấp đầy vào đó. Đôi tay em giờ đong đầy hơi ấm mới, còn tay anh trơ trọi lạnh căm. Mùa đông đến rồi sao?

13. Có 4 mùa trong năm, nhưng không có mùa nào lại có nhiều tên gọi như mùa đông: mùa yêu, mùa cưới, mùa kỉ niệm, mùa của nỗi nhớ thương đong đầy…

14. Không buồn, không đau. Nhưng cũng chẳng thể nhạt nhòa. Tình cờ gặp lại, nụ cười của em vẫn tựa như cái nắng mùa đông.

15. Mùa đông đến không anh! Nhưng em có rất nhiều người quan tâm em… nên em cảm thấy hạnh phúc vì anh chỉ lướt qua đời em mà thôi.

16. Mùi vị của mùa đông này không giống với mùi vị của mùa đông năm xưa, bởi vì anh đã không còn ở bên em nữa rồi.

17. Một chút không khí se lạnh, một chút mong manh giọt sương mùa đông cũng đủ làm ta cảm nhận một nỗi nhớ không tên.

18. Gió lạnh đầu mùa về rồi đấy em, ra đường nhớ mặc thêm áo ấm. Và hãy luôn nhớ rằng, bàn tay anh luôn ở bên cạnh khi em cần.

19. Một mùa đông nữa lại đến rồi, vẫn một mình anh ngồi nhớ em nơi góc vắng. Nhấm nháp ly cà phê đắng và đếm từng giây trôi qua để mong đến ngày được          gần em.

20. Đông lại về rồi anh nhỉ?
Chiếc áo ấm anh đã mặc cho ai
Vòng tay ấy ai đang được ôm trọn
Em bây giờ đang lạnh quá anh có hay.

Ngày 26/12 năm 2020 | Cap hay | Tag: