Những Stt hay về bầu trời nắng hay và ý nghĩa

Những Stt hay về bầu trời nắng hay và ý nghĩa: Trong tình yêu ánh nắng như thể tiếp sức mạnh cho tình yêu thêm phần lãng mạn. Tùy theo tâm trạng của mỗi người mà thích những màu nắng khác nhau. Cùng đọc những caption về nắng trong tình yêu dưới đây để cảm nhận! Những stt về nắng ngắn gọn thu hút được sự quan tâm mạnh mẽ của đông đảo bạn đọc. Với những ý nghĩa sâu sắc...

Có thể bạn quan tâm:

Những Stt hay về bầu trời nắng hay và ý nghĩa: Trong tình yêu ánh nắng như thể tiếp sức mạnh cho tình yêu thêm phần lãng mạn. Tùy theo tâm trạng của mỗi người mà thích những màu nắng khác nhau. Cùng đọc những caption về nắng trong tình yêu dưới đây để cảm nhận! Những stt về nắng ngắn gọn thu hút được sự quan tâm mạnh mẽ của đông đảo bạn đọc. Với những ý nghĩa sâu sắc những stt này như chạm vào trái tim chúng ta mạnh mẽ nhất.

Những Stt hay về bầu trời nắng hay và ý nghĩa

Chỉ là bầu trời thôi mà lắm khi, nằm dài ngắm cả buổi chiều cũng không biết chán. Lớn lên, chẳng mấy ai còn có sở thích ngắm bầu trời giữa những tất bật và bộn bề. Mà bây giờ chỉ toàn gửi tâm trạng vào đó buồn thì bớt xanh mà vui thì cũng chẳng bận ngắm.

Những Stt hay về bầu trời nắng hay và ý nghĩa 1

Nhưng chính Bầu trời là nơi khơi gợi nhiều cảm xúc nhất: những suy tư sâu lắng, những ước mơ và hoài bão. Do đó những status về bầu trời luôn được chọn để đồng hành cùng cảm xúc của nhiều người. Khi xu hướng bây giờ thường chụp nhiều ảnh về bầu trời sao tụi mình không mau lựa một stt về bầu trời vừa hay vừa chất cho theo trend nhỉ, lâu lâu cũng nên đổi mới cho facebook bớt mốc đi nhan mấy bạn.

 1. Tôi và anh

Ở dưới một bầu trời

Mà ngỡ đâu

Xa cách cả vạn cuộc đời

 1. Ngày bạn yêu một người, bầu trời xanh màu xanh rất khác
 2. Hạnh phúc là khi người ta ngước lên bầu trời mà không còn muốn ước thêm một điều ước gì nữa
 3. Có những người như hệt mây đen, ngày không thấy họ, thì đó hẳn là ngày đẹp trời
 4. Năm tháng ấy,

Vì một người nói thích màu xanh

Mà đem lòng yêu luôn cả bầu trời

 1. Bầu trời năm ấy không xanh mãi

Em của tôi giờ đã phải lòng ai?

 1. Bầu trời cần xanh

Em thì cần anh…

 1. Thích anh, là chuyện hoang đường nhất em từng làm. Giống như bầu trời thì đang đổ một cơn mưa, còn trong lòng em lại ấp ủ một tia nắng.
 2. Nếu em biến mất, liệu có ai sẽ ngước nhìn lên bầu trời đen thành phố mà nhớ em không?
 3. Sống cùng một thành phố, dưới cùng một bầu trời mà chưa bao giờ em gặp lại anh. Là vì ta né tránh nhau quá tài hay là tại vì đã hết duyên nợ thật rồi?
 4. Ngày gặp em, bầu trời xanh đến lạ. Ngày em đi mưa xối xả trong lòng.
 5. Bầu trời xanh làn mây trắng, anh yêu nắng hay yêu em?
 6. Đừng cố giữ những gì ngoài tầm với

Mây của trời cứ để gió cuốn đi

 1. Chỉ là em đến quá trễ thôi anh ơi, đến cả hoàng hôn đôi khi còn lỡ hẹn chân trời
 2. Trời xanh ôm mây trắng

Vạt nắng ôm nhành cây

Và trong lòng em đây

Còn ôm đây … !!!

 1. Bầu trời sẽ xanh trở lại, nhưng thời gian sẽ không quay trở lại. Nơi ấy vẫn thế, nhưng tuổi trẻ thì không. Cũng như chúng ta, có thể yêu một người trở lại, nhưng không phải là người của những năm tháng thanh xuân đó. “Tin tôi đi đó là sự thật!
 2. Đông đến rồi, anh về lại bên em
  Cùng ôm ấp nhau qua mùa gió lạnh
  Một mình anh đón cả bầu trời xanh
  Còn nắng ấm để em mang đến nhé
 3. Nếu em mệt mỏi rồi thì hãy ngước nhìn lên bầu trời xanh
  Dẫu mang nhiều nắng mưa, hôm sau còn xanh mãi
  Em cứ bước tiếp đi và đừng bao giờ nhìn lại
  Thanh xuân của em mà! Em hãy sống vì em…
 4. Có một ngày trời xanh mây trắng
  Cậu ấy cười như nắng ban mai
  Tôi đứng ngắm ngẩn ngơ nhìn ánh nắng
  Chợt thấy lòng trong vắt như trời xanh.
 5. Khi một cô gái ngước nhìn trời xanh, cô ấy tuyệt nhiên không phải đang kiếm tìm thứ gì. Cô ấy chỉ đang thấy cô quạnh mà thôi.
 6. Em yêu bầu trời xanh
  Trời xanh thẳm trên đầu
  Trời xanh dưới biển rộng
  Hai vòm trời xanh ấy
  Đâu là bóng của nhau?
 7. Rồi một ngày tôi sẽ bay lên bầu trời, nhẹ nhàng đôi cánh đưa tôi bay cùng mây xanh. Hãy nhắm mắt đón lấy nắng, đón lấy gió… Thế giới bao la trên muôn trùng cùng mây xanh…
 8. Nếu đã cùng sống dưới một bầu trời, chúng ta sẽ không bao giờ mất nhau. Chỉ là có nhìn thấy nhau nữa hay không…

Có vô vàn cảm xúc bắt nguồn từ những suy tư lo lắng về cuộc đời. Bầu trời vẫn cứ ở đó đồng hành với những cảm xúc của bạn. Buồn vui, thất vọng thì bầu trời cân được hết nhé! Hãy ghé page để đọc được nhiều status mới, hay và độc đáo hơn nha.

Những caption về nắng trong tình yêu ý nghĩa

Những Stt hay về bầu trời nắng hay và ý nghĩa 2

Phải chăng nắng chói chang nên mang lại sự mạnh mẽ và rực cháy cho mọi người mỗi khi ánh nắng lên. Trong tình yêu ánh nắng như thể tiếp sức mạnh cho tình yêu thêm phần lãng mạn. Tùy theo tâm trạng của mỗi người mà thích những màu nắng khác nhau. Cùng đọc những caption về nắng trong tình yêu dưới đây để cảm nhận!

1. Vào hạ, những cái nắng giữa trưa không nóng bằng nụ hôn của anh.

2. Tôi thích ánh nắng mặt trời. Nó ấm áp đến tận đáy lòng, tới mức không biết đau đớn là gì.

3. Ước gì tôi được làm ánh nắng, để trải mình lên anh mỗi trưa hè.

4. Ánh nắng là thứ tàn nhẫn không thể tha thứ. Nó bao trùm lên con người anh khiến tôi lóa mắt, không thể nhìn rõ được anh đang bước đến hay rời xa tôi.

5. Merino là loại kem quen thuộc của chúng tôi, cứ đều đặn như trả bài. Nó mang lại cho chúng tôi niềm yêu thương mãnh liệt.

6. Vào hạ, các mối quan hệ dần xa cách nhau. Có người tương phùng, có người mãi mãi chia xa.

7. Mùa hè mang lại cảm giác khó chịu, những bộ trang phục thường mỏng manh, thoải mái. Đơn giản như tình yêu anh dành cho tôi, hừng hực nhưng dịu mát tâm hồn.

8. Mọi thứ đều bắt đầu từ ánh nắng ban mai và kết thúc bởi màn đêm cuối ngày.

9. Dù thời tiết có giá lạnh thế nào nhưng vẫn có ánh nắng soi nhẹ xuống mặt đất. Dù trong lòng có bão tố thế nào thì ngoài miệng vẫn nở ra nụ cười tỏa nắng.

10. Tôi nhớ người con gái tên Lập Hạ, cô đến bên tôi khi hè về và xa cách tôi khi đông đến.

11. Ánh nắng mặt trời là thứ không thể nhìn bằng mắt thường mà chỉ có thể cảm nhận trong lòng, ấm áp ra sao, tàn nhẫn thế nào.

12. Mùa hạ năm nay vẫn thơm mùi nắng cũ, bông hoa hướng dương đại diện cho sự tỏa sáng và tôi cũng sẽ yêu em như thế. Chung thủy và nồng nhiệt.

13. Khi về với một người nao xa xôi phố lạ, em có còn yêu chăng mùa hạ? Khi cành phượng lòa xòa rũ rượi héo úa dưới tàng cây, khi những cơn giông kéo về ầm ào trên mái hiên, khiến cho những cánh hoa xinh rách tả tơi trên mặt đất, khi tiếng ve bắt đầu khô khốc với những con nắng đìu hiu không còn ngào ngạt, bên một khung trời nào khác, em có còn yêu mùa hạ hay không?

14. Gió trong xanh và vạt áo em hồng, hoàng hôn màu tím và đáy mắt em rực lên màu nỗi nhớ. Em thường bảo mùa hạ về trong nắng muộn, khi những loài ve đã mỏi cuối chân trời, khi con nắng thôi còn oi ả nữa… Tôi không hiểu và mãi tới bây giờ vẫn còn không hiểu, em nói hạ về trong nắng muộn, sao cứ kể cho tôi nghe hoài về cái dữ dội của mùa sang.

15. Hướng về phía ánh nắng, bóng tối sẽ ngã về sau.

16. Mùa này nỗi nhớ phiêu linh, lòng người như có gió lùa trôi không hạn định. Nắng lang thang hoang hoải lạc đường tìm riêng hạnh phúc, để lại con phố bơ vơ, để lại phố vắng thẫn thờ với cái tiết trời mây đan kín lối, lạnh run run gõ nhịp ân tình, người lặng thinh mơ về một ngày nắng ấm trời xanh…

17. Mùa này cũng đã nghe tiếng ve ran đầy ở những khoảng trời xa lắc, đã nghe thấp thoáng hương bưởi ngập ngừng trong cái nắng chang chang, đã thấy cánh cò lượn lờ trong những chiều lặng gió. Con người ta xa xôi quê hương đất mẹ, thời gian có bôi xóa bao nhiêu, họ trở nên cứng rắn bao nhiêu đi nữa thì khi trở về với quê hương ắt hẳn phải mềm lòng.

18. Em yêu những tia nắng mùa hạ, những cơn mưa rơi lất phất. Yêu góc phố đó nơi anh và em lần đầu nắm tay nhau.

19. Tâm hồn mỗi người là một bông hoa, có thể là hướng dương đón nhận ánh nắng, cũng có thể là một xuyến chi có ngựa nhập nhèm.

20. Mặt trời lên nắng mới được thể hiện cũng giống như tình yêu không thể vẫy tay là có mà phải theo một trình tự nhất định.

Ngày 07/10 năm 2020 | Nổi bật | Tag: