Top 7 phim tình cảm hàn quốc 2019 hài hước & lãng mạn hay nhất

Top 7 phim hàn quốc 2019 tình cảm hài hước & lãng mạn hay nhất: Phim tình cảm Hàn Quốc này có sự tham gia của Gong Yoo và Yoon Eun thì đã là một bảo chứng cho rating rồi, nhưng dàn cast thì cũng ấn tượng không kém. Ngoài Lee Sun Kyun đóng góp vai trò trong mối tình tay ba thì khán giả cũng không thể bỏ qua Chae Jung An và Kim Jae Wook điển trai. Top 7 phim tình cảm hàn quốc 2019 hài hước & lãng...

Có thể bạn quan tâm:

Top 7 phim hàn quốc 2019 tình cảm hài hước & lãng mạn hay nhất: Phim tình cảm Hàn Quốc này có sự tham gia của Gong Yoo và Yoon Eun thì đã là một bảo chứng cho rating rồi, nhưng dàn cast thì cũng ấn tượng không kém. Ngoài Lee Sun Kyun đóng góp vai trò trong mối tình tay ba thì khán giả cũng không thể bỏ qua Chae Jung An và Kim Jae Wook điển trai.

Top 7 phim tình cảm hàn quốc 2019 hài hước & lãng mạn hay nhất

1. Coffee Prince – Tiệm cà phê hoàng tử

Gong Yoo và Yoon Eun Hye cùng tham gia trong một series phim Hàn Quốc nói về giới tính, với một người đàn ông quản lí một quán cà phê và ‘chàng trai’ mà anh ta đã thuê. Bộ phim này đã gây bão tại Hàn Quốc trong thời điểm phát sóng với kịch bản hài hước và lời thoại ấm lòng bên cạnh chemistry cực đỉnh của hai diễn viên chính.

Top 7 phim tình cảm hàn quốc 2019 hài hước & lãng mạn hay nhất

Phim tình cảm Hàn Quốc này có sự tham gia của Gong Yoo và Yoon Eun thì đã là một bảo chứng cho rating rồi, nhưng dàn cast thì cũng ấn tượng không kém. Ngoài Lee Sun Kyun đóng góp vai trò trong mối tình tay ba thì khán giả cũng không thể bỏ qua Chae Jung An và Kim Jae Wook điển trai.

2. Fated To Love You – Định mệnh anh yêu em

bộ phim Hàn Quốc thứ hai cả hai cùng nhau tham gia, Jang Hyuk và Jang Na Ra đã có những tương tác hết sức ăn ý. Cặp đôi chỉ có được sự kết hợp hoàn hảo như vậy khi cùng tham gia trong một dự án và điều này khiến cho trái tim của nhiều khán giả phải thổn thức.

Tình yêu của họ trong bộ phim khá đau lòng nhưng cũng rất thú vị để theo dõi. Một Kim Mi Young (Jang Na Ra) là nữ chính với lòng tự trọng thấp, sống cuộc đời tẻ nhạt của một nhân viên văn phòng dễ bị người khác thay đổi dần sau nhiều biến cố. Cô không chỉ có những tương tác hiệu quả với nam chính Jang Hyuk mà còn kết hợp hết sức ăn ý với nam thứ Choi Jin Hyuk.

3. She Was Pretty – Cô nàng xinh đẹp

She Was Pretty với sự tham gia của Park Seo Joon trong vai Ji Sung Joon và Hwang Jung Eum trong vai Kim Hye Jin. Sung Joon và Hye Jin là những người bạn từ thuở ấu thơ nhưng vì cuộc sống mà phải chia cách. Không thể quên được mối tình đầu Sung Joon trở lại Hàn Quốc để tìm Hye Jin. Nhưng Hye Jin của hiện tại lại không đủ tự tin về ngoại hình nên đã để bạn thân của cô thay thế mình.

Một bộ phim Hàn Quốc rom-com kinh điển có thể được so sánh với những tác phẩm hài hước lãng mạn khác của Hollywood. Một dàn cast có phần lập dị lại càng bổ sung hoàn hảo cho nữ chính hay làm lố. Còn yêu cầu nào khác cho các tín đồ rom-com không nhỉ?

4. Kill Me Heal Me – Tìm lại chính mình

Một bộ phim khác của Hwang Jung Eum mà chúng ta không thể lãng quên được. Kill Me Heal Me là một bộ phim Hàn Quốc gây nghiện ở từng cung bậc cảm xúc. Nó sở hữu nam diễn viên chính khó quên, Cha Do Hyun do Ji Sung thủ vai. Do Hyun mắc hội chứng đa nhân cách nên đã thuê bác sĩ tâm lí Oh Rin Jin để điều trị, nhân vật do Hwang Jung Eum thủ vai.

Khía cạnh khiến bộ phim mang lại tiếng cười chính là ở sự biến hóa và lên xuống trong tính cách của nhân vật mà Ji Sung thủ vai. Và hầu hết tất cả chúng đều vui nhộn và đáng yêu.

5. It’s Okay, That’s Love – Chỉ có thể là yêu

It’s Okay, That’s Love là bộ phim đặt bạn vào giữa những cảm xúc lẫn lộn. Nó là bộ phim sẽ phá vỡ, nhưng cũng nuông chiều cảm xúc của trái tim bạn cùng một lúc. Liên quan đến vấn đề của các bệnh nhân tâm thần và lãng mạn – chủ đề mà rất nhiều người yêu thích. Và cũng là bộ phim với sự tham gia của hai ngôi sao, Jo In Sung và Gong Hyo Jin, bảo chứng rating.

Nếu hai diễn viên chính chưa đủ khiến bạn hài lòng thì chính dàn diễn viên phụ góp phần làm cho bộ phim trở nên kinh điển. Chúng ta có Sung Dong Il, Lee Kwang Soo, Do Kyung Soo và Lee Sung Kyung, không có bộ phim nào có thể làm tốt hơn thế.

6. Goong – Hoàng Cung

Là một bộ phim tình cảm Hàn Quốc 2019 khác của Yoon Eun Hye mà chúng ta khó có thể bỏ qua, Goong hay còn biết đến với tên gọi Princess House. Yoon Eun Hye trong vai một nữ sinh trung học bình thường tên Shin Chae Kyung, bị bắt ép vào một cuộc hôn nhân sắp đặt sẵn với gia đình hoàng gia, Lee Shin (Joo Ji Hoon). Shin không mấy thiện cảm với Jae Hyung từ lúc đầu và khiến cô khá tự ti, nhưng khi anh nhận ra tình cảm giành cho cô ấy, bộ phim mang lại cả một bầu trời cảm xúc.

Trên cả cốt tuyệt vời, vũ đạo, diễn xuất và sự hấp dẫn của dàn diễn viên chính là mối tình tay ba, mối tình căng thẳng hơn bao giờ hết. Khán giả cũng có dịp xem lại hình ảnh của Song Ji Hyo lúc còn trẻ, trong vai mối tình đầu của Shin.

7. What’s Wrong With Secretary Kim – Thư ký Kim sao thế?

Mặc dù chỉ mới đây thôi, nhưng What’s Wrong With Secretary Kim xứng đáng có một vị trí trong danh sách này. Park Seo Joon trong vai một CEO tài hoa, Lee Young Joon, người đã phải bất ngờ như thế nào khi thư ký của anh, Kim Mi So (Park Min Young) quyết định nghỉ việc. Anh nhận ra rằng tình cảm của anh dành cho cô không chỉ dừng lại ở một ông chủ dành cho nhân viên mà sâu sắc hơn thế, vì vậy anh quyết định hỏi cưới cô.

Nó không chỉ hài hước từ những phút đầu, mà còn duy trì chuyện tình yêu lãng mạn và thú vị. một thứ khác làm cho bộ phim khó quên chính là ở chemistry ấn tượng và ngọt ngào của Park – Park couple.

Tags: Phim hàn quốc hay, phim hàn quốc tình cảm hay, phim hài tình cảm hàn lãng mãn

Ngày 04/06 năm 2019 | tin nhanh | Tag: . .