Sinh ở bệnh việnTân Phú bao nhiêu tiền?

Sinh ở bệnh việnTân Phú bao nhiêu tiền?: Sinh ở bệnh việnTân Phú bao nhiêu tiền? Bảng giá sinh ở bệnh viện quận Tân Phú, TPHCM: Đỡ đẻ thường theo yêu cầu: 1 triệu đồng, giảm đau bằng gây tê ngoài màng cứng 1,1 triệu đồng, đối với trường hợp ngôi thai ngược, sinh đôi, sinh ba thì chi phí dịch vụ sẽ cao hơn,… chi tiết bên dưới. Bệnh viện Quận Tân Phú TPHCM ở...

Có thể bạn quan tâm:

Sinh ở bệnh việnTân Phú bao nhiêu tiền?:

Sinh ở bệnh việnTân Phú bao nhiêu tiền?

Bảng giá sinh ở bệnh viện quận Tân Phú, TPHCM: Đỡ đẻ thường theo yêu cầu: 1 triệu đồng, giảm đau bằng gây tê ngoài màng cứng 1,1 triệu đồng, đối với trường hợp ngôi thai ngược, sinh đôi, sinh ba thì chi phí dịch vụ sẽ cao hơn,… chi tiết bên dưới.

Bệnh viện Quận Tân Phú TPHCM ở đâu?

Lịch làm việc Bệnh viện Tân Phú TPHCM

Thời gian làm việc:

Bảng giá sinh ở bệnh viện quận Tân Phú TPHCM mới nhất

bang-gia-sinh-o-benh-vien-quan-tan-phu-tphcm

Theo thông tin Medonthan cập nhật được thì tại bệnh viện có các gói dịch vụ sau:

Đỡ đẻ thường ngôi chỏm:

Đỡ đẻ thường theo yêu cầu: + 000.000vnđ

Đỡ đẻ ngôi ngược:

Đỡ đẻ từ sinh đôi trở lên:

Giảm đau bằng gây tê ngoài màng cứng:

Đặt lịch sinh mổ tại BV Quận Tân Phú như thế nào?

Theo quy định, Bộ y tế Việt Nam hiện không cho phép mổ theo yêu cầu của người nhà, chỉ được mổ theo chỉ định của y khoa, nhằm đảm bảo an toàn cao nhất cho cả mẹ và con.

Do đó, BV Quận Tân Phú cũng không ngoại lệ, chị cần được khám thai định kỳ theo hẹn của bác sĩ để được hướng dẫn cụ thể ngày vào viện. Chị có thể đăng ký sanh dịch vụ theo yêu cầu hoặc sanh theo hệ thống chăm sóc của bệnh viện.

Khi làm thủ tục nhập viện, tùy vào thể trạng hiện tại, các bác sĩ sẽ quyết định chuyển mẹ đến phòng sinh hay chờ sinh. Bên ngoài, người nhà sẽ làm thủ tục nhập viện.

Sản phụ cần chuẩn bị các giấy tờ: sổ khám thai, phiếu xét nghiệm có liên quan, các toa thuốc điều trị khác… Ngoài ra, nên mang cả chứng minh nhân dân và hộ khẩu (bản gốc và photo, trường hợp nhà xa, để khi ra viện có đủ giấy tờ nhận giấy chứng sinh cho bé), thẻ + phiếu khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (nếu có).

Tùy theo cuộc mổ của chị (mổ lần 1 hay lần 2, thai kỳ nguy cơ cao…) và loại phòng đăng ký và được bố trí sử dụng mà giá sẽ khác nhau. Số ngày nằm viện cũng tùy theo diễn tiến sau mổ của chị. Sau mổ lấy thai thông thường có thể nằm tại viện 5-6 ngày.

Hi vọng thông tin trên sẽ giúp ích cho anh/chị khi quyết định chọn sinh em bé tại đây.

Từ khóa liên quan:

Sinh ở bệnh việnTân Phú bao nhiêu tiền?

Ngày 10/01 năm 2019 | Thông tin bệnh viện | Tag: . .