Tắm trắng bằng vitamin B1 như thế nào?

Tắm trắng bằng vitamin B1 như thế nào?: Tắm trắng bằng vitamin B1 như thế nào? Vitamin B1 thường được áp dụng trong các công thức làm đẹp như tắm trắng da, làm dài tóc. Bạn cần chuẩn bị: 5 viên vitamin B1, nửa quả bơ, 2 thìa sữa chua không đường, 2 thìa dầu dừa để tạo thành hỗn hợp dưỡng da toàn thân hiệu quả nhất. Tác dụng làm trắng da của vitamin B1 đối với da Bên cạnh...

Có thể bạn quan tâm:

Tắm trắng bằng vitamin B1 như thế nào?:

Tắm trắng bằng vitamin B1 như thế nào?

Vitamin B1 thường được áp dụng trong các công thức làm đẹp như tắm trắng da, làm dài tóc. Bạn cần chuẩn bị: 5 viên vitamin B1, nửa quả bơ, 2 thìa sữa chua không đường, 2 thìa dầu dừa để tạo thành hỗn hợp dưỡng da toàn thân hiệu quả nhất.

Tác dụng làm trắng da của vitamin B1 đối với da

Bên cạnh vitamin E, dầu dừa hay dầu olive, vitamin B1 ở dạng viên cũng là một trong số những “thần dược” làm trắng da, dưỡng tóc mượt mà được ưa chuộng bởi nhiều phụ nữ.

Vitamin B1 còn gọi là thiamine (dưỡng chất năng lượng) có vai trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì các hoạt động tương tác của tế bào trong cơ thể, nhất là việc sản xuất năng lượng. Trong đó các tế bào của cơ thể đã dùng ôxy để chuyển hóa carbohydrate và các loại đường thành năng lượng.

tam-trang-bang-vitamin-b1

Thành phần của vitamin B1 có tác dụng loại bỏ các hắc tố, làm mờ thâm nám, sẹo thâm, dưỡng da trắng hồng từ sâu bên trong. Khi bạn thêm chút vitamin B1 vào hỗn hợp mặt nạ tự chế sẽ giúp da căng mịn, trắng sáng hơn.

Vitamin B1 có khá nhiều công dụng với cơ thể. Nhiều phụ nữ dùng các công thức làm đẹp với vitamin B1, tiêu biểu như làm dài tóc và làm trắng da, se vết mụn bọc, mụn đỏ. Trong đó, công thức làm trắng da phổ biến của Vitamin B1 thường sẽ đi kèm với những nguyên liệu dưỡng ẩm vì Vitamin B1 nếu sử dụng không có thể làm khô da.

Để “tút” lại nhan sắc rạng ngời, làm đẹp từ da đến tóc an toàn, bạn chỉ cần tham khảo các công thức dưới đây.

2 công thức tắm trắng da với vitamin B1

tam-trang-bang-vitamin-b1

+  Dưỡng da mặt với vitamin B1

Nguyên liệu:

Thực hiện:

+ Dưỡng da toàn thân với vitamin B1

Nguyên liệu:

Cách thực hiện:

Lưu ý khi thực hiện tắm trắng với vitamin B1

Vitamin B1 là nguyên liệu rẻ tiền, dễ tìm dễ mua nhưng lại có công dụng làm đẹp, trắng da tuyệt vời do đó nếu muốn chọn cho mình một phương thức tắm trắng an toàn, rẻ tiền thì bạn nên chọn 1 trong 2 công thức trên nhé! Chúc bạn thành công!

Từ khóa liên quan:

Tắm trắng bằng vitamin B1 như thế nào?

Ngày 14/01 năm 2019 | Thông tin bệnh viện | Tag: . . . .