Tặng mã nhập code Cửu Dương Truyền Kỳ mới nhất

Tặng mã nhập code Cửu Dương Truyền Kỳ mới nhất: Cửu Dương Truyền Kỳ – Game Kiếm Hiệp 9 Tông thực sự đã và đang chứng tỏ thực lực của mình trên thị trường game Việt. Giữa rừng game không dễ thở, Cửu Dương Truyền Kỳ vươn mình trở thành một game có chất lượng vượt trội, đậm chất Kiếm Hiệp, xứng đáng với khẩu hiệu Game Kiếm Hiệp 9 Tông.  Cách nhập code Cửu Dương Truyền...

Có thể bạn quan tâm:

Tặng mã nhập code Cửu Dương Truyền Kỳ mới nhất: Cửu Dương Truyền Kỳ – Game Kiếm Hiệp 9 Tông thực sự đã và đang chứng tỏ thực lực của mình trên thị trường game Việt. Giữa rừng game không dễ thở, Cửu Dương Truyền Kỳ vươn mình trở thành một game có chất lượng vượt trội, đậm chất Kiếm Hiệp, xứng đáng với khẩu hiệu Game Kiếm Hiệp 9 Tông. 

Cách nhập code Cửu Dương Truyền Kỳ

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn click vào biểu tượng Khoanh tròn nằm bên mém tay phải màn hình rồi tìm đến mục Cài đặt, chọn Giftcode và tiến hành nhập mã nhận thưởng.

Tặng mã nhập code Cửu Dương Truyền Kỳ mới nhất 1

Cửu Dương Truyền Kỳ – Game Kiếm Hiệp 9 Tông thực sự đã và đang chứng tỏ thực lực của mình trên thị trường game Việt. Giữa rừng game không dễ thở, Cửu Dương Truyền Kỳ vươn mình trở thành một game có chất lượng vượt trội, đậm chất Kiếm Hiệp, xứng đáng với khẩu hiệu Game Kiếm Hiệp 9 Tông. Ngay từ khi chính thức khai mở (20/9/2019), game đã xây dựng được cộng đồng vững mạnh, được đông đảo game thủ Việt đón nhận với hơn 1 triệu lượt tải, 10 ngàn bang hội được thành lập, đạt Top 1 thịnh hành sau 2 ngày ra mắt.

giftcode free fire 2021 mới nhất không giới hạn

Giới thiệu game Cửu Dương Truyền Kỳ

Trong 1 năm qua, Cửu Dương Truyền Kỳ đã cho ra mắt 6 phiên bản mới chất lượng, chiều lòng cộng đồng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người chơi. Mỗi phiên bản đều có những thay đổi, cập nhật tính năng mới như xuất hiện thêm 3 môn phái mới, nhiều hoạt động PVP, PVE liên Server; đặc biệt là tính năng Kết Hôn cho phép người chơi tự do kết duyên, cùng nhau săn Boss, làm nhiệm vụ…

Tặng mã nhập code Cửu Dương Truyền Kỳ mới nhất 2

Hiện nay, Cửu Dương Truyền Kỳ không chỉ có mặt trong nước mà còn vươn khắp các nước Đông Dương và “ủ mưu” phủ sóng toàn khu vực Đông Nam Á. Điều này cho thấy nội tại chất lượng của game, từ đồ họa cho đến cách chơi và sự phát triển vượt bậc không thể phủ nhận.

Tặng mã nhập code Cửu Dương Truyền Kỳ mới nhất

Nhanh tay nhập bộ mã Giftcode cửu dương truyền kỳ mới nhất hôm nay, đừng bỏ lỡ bộ mã gift code cửu dương truyền kỳ miễn phí chứa nhiều phần quà và item cực khủng.

Để tăng trải nghiệm cho những tân thủ mới đến với cửu dương truyền kỳ NPH game gửi tới các huynh đệ bộ mã code tân thủ giá trị sau:

Thêm một cách nữa để có thể sở hữu trọn bộ code cửu dương truyền kỳ dành cho bạn, đó là làm nhiệm vụ để nhận mã code. Phần thưởng vô cùng giá trị:

– 1 Giải Đặc Biệt: 9999 GOSU
– 1 Giải Nhất: 4999 GOSU
– 1 Giải Nhì: 1999 GOSU
– 9 Giải Ba: 999 GOSU

Ngày 24/09 năm 2020 | tin nhanh | Tag: