Thuốc Hapacol có giảm đau hiệu quả không, sử dụng như thế nào, giá bao nhiêu?

Thuốc Hapacol có giảm đau hiệu quả không, sử dụng như thế nào, giá bao nhiêu?: Thuốc Hapacol có giảm đau hiệu quả không, sử dụng như thế nào, giá bao nhiêu? Hapacol là loại thuốc giảm đau và hạ sốt hiệu quả có thể được sử dụng tại nhà để điều trị nhiều bệnh thông thường như: đau đầu, đau nửa đầu, đau răng, đau nhức do cảm cúm, đau họng, đau nhức cơ xương,… Cách sử...

Có thể bạn quan tâm:

Thuốc Hapacol có giảm đau hiệu quả không, sử dụng như thế nào, giá bao nhiêu?:

Thuốc Hapacol có giảm đau hiệu quả không, sử dụng như thế nào, giá bao nhiêu?

Hapacol là loại thuốc giảm đau và hạ sốt hiệu quả có thể được sử dụng tại nhà để điều trị nhiều bệnh thông thường như: đau đầu, đau nửa đầu, đau răng, đau nhức do cảm cúm, đau họng, đau nhức cơ xương,… Cách sử dụng thuốc Hapacol cũng như những lưu ý khi sử dụng loại thuốc này được chia sẻ bên dưới.

Thuốc Hapacol có tác dụng gì?

Hapacol (acetaminophen) là thuốc giảm đau, hạ sốt hữu hiệu được sử dụng để điều trị nhiều bệnh đau đầu, đau nửa đầu, đau răng, đau nhức do cảm cúm, đau họng, đau nhức cơ xương, đau do viêm khớp.

thuoc-hapacol-giam-dau

Thuốc Hapacol chứa Paracetamol 650mg

Thuốc Hapacol tác động lên trung tâm điều nhiệt ở vùng dưới đồi gây hạ nhiệt, tăng tỏa nhiệt do giãn mạch và tăng lưu lượng máu ngoại biên làm giảm thân nhiệt ở người bị sốt, nhưng hiếm khi làm giảm thân nhiệt bình thường và giảm đau bằng cách nâng ngưỡng chịu đau lên.

Hapacol được sử dụng như thế nào?

Hapacol là loại thuốc bạn có thể dùng tại nhà. Vậy bạn nên trang bị những kiến thức gì về loại thuốc này để đảm bảo sức khỏe? Hãy cùng Bacsiso.net tìm hiểu nhé! Thuốc Hapacol có các loại khác nhau và mỗi loại lại có cách sử dụng riêng.

Thuốc siro Hapacol

Thuốc viên nhai Hapacol

Thuốc viên nhai Hapacol phải được nhai kỹ trước khi nuốt. Hãy chắc chắn rằng tay của bạn khô ráo khi cầm thuốc. Bạn có thể đặt viên thuốc trên lưỡi và chờ thuốc tan từ từ chứ đừng nhai nát hay nuốt trọn cả viên thuốc, hãy để thuốc hòa tan hoàn toàn trong miệng rồi hãy nuốt.

Thuốc nhét hậu môn Hapacol

Lưu ý khi sử dụng thuốc nhét hậu môn Hapacol

Bảo quản thuốc Hapacol đúng cách?

Bạn cần bảo quản Hapacol ở nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và nơi ẩm thấp. Các loại thuốc nhét hậu môn có thể bảo quản ở nhiệt độ phòng hoặc trong tủ lạnh.

Chống chỉ định của thuốc Hapacol là gì?

Tác dụng phụ của Hapacol

Nếu bạn gặp bất kỳ triệu chứng nào sau đây, ngừng uống thuốc và đi khám bác sĩ hoặc đến các cơ sở y tế ngay lập tức:

Liều dùng và cách dùng thuốc Hapacol

Lưu ý khi sử dụng Hapacol

Thuốc Hapacol giá bao nhiêu?

Thuốc Hapacol 650mg có giá bán khoảng 2+ 000đ/ hộp

Như vậy, Bacsiso.net đã chia sẻ những kiến thức bổ ích về loại thuốc Hapacol cho bạn rồi đấy. Tuy nhiên, những thông tin về thuốc Hapacol cũng như cách dùng thuốc Hapacol như thế nào đúng cách chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu trong quá trình sử dụng, bạn gặp phải các triệu chứng trên, bạn nên ngưng thuốc và đến bác sĩ để có lời khuyên tốt nhất nhé.

Từ khóa liên quan:

Thuốc Hapacol có giảm đau hiệu quả không, sử dụng như thế nào, giá bao nhiêu?

Ngày 21/05 năm 2019 | Thuốc | Tag: . . .