Thuốc trị hôi chân của Nhật Bản Deonatulle Soft Stone W 20g

Thuốc trị hôi chân của Nhật Bản Deonatulle Soft Stone W 20g: Thuốc trị hôi chân của Nhật Bản Deonatulle Soft Stone W 20g Thuốc trị hôi chân của Nhật Bản Deonatulle Soft Stone W 20g với thành phần chính là đá khoáng tự nhiên có tác dụng khử mùi hôi hiệu quả, tạo sự khô thoáng và mát mẻ, đặc biệt không gây kích ứng cho người sử dụng. Thuốc trị hôi chân Deonatulle Soft Stone W 20g Xuất...

Có thể bạn quan tâm:

Thuốc trị hôi chân của Nhật Bản Deonatulle Soft Stone W 20g:

Thuốc trị hôi chân của Nhật Bản Deonatulle Soft Stone W 20g

Thuốc trị hôi chân của Nhật Bản Deonatulle Soft Stone W 20g với thành phần chính là đá khoáng tự nhiên có tác dụng khử mùi hôi hiệu quả, tạo sự khô thoáng và mát mẻ, đặc biệt không gây kích ứng cho người sử dụng.

Thuốc trị hôi chân Deonatulle Soft Stone W 20g

thuoc-tri-hoi-chan-cua-nhat-ban-deonatulle-soft-stone-w-20g

Lăn khử mùi Deonatulle Soft Stone W Nhật Bản được thiết kế dạng thanh lăn sáp tiện lợi. Đây là sản phẩm khử mùi long-seller, bán chạy nhất tại Nhật trong suốt 13 năm.

Lăn khử mùi đá khoáng của Nhật không màu, không mùi, bôi lên da nhưng có cảm giác rất nhẹ nhàng, như 1 lớp màn sương mỏng. Sử dụng lăn khử mùi Nhật Bản, các bạn không cần sợ là mùi của đá sẽ lẫn với những mùi nước hoa mà bạn đang sử dụng, hay là giống những loại lăn khử mùi khác có mùi đậm đặc khó chịu.

Deonatulle Soft Stone W trị hôi chân có hiệu quả không?

Thuốc trị hôi chân của Nhật Bản Deonatulle Soft Stone W là sản phẩm khử mùi nổi tiếng số 1 tại Nhật Bản. Deonatulle Soft Stone W không những là best-seller, mà còn là long-seller trong suốt 13 năm. Trong một cuộc khảo sát, có đến hơn 90% người được hỏi khẳng định họ sẽ tiếp tục mua lại sản phẩm này.

thuoc-tri-hoi-chan-cua-nhat-ban-deonatulle-soft-stone-w-20g

Thành phần của lăn khử mùi Deonatulle Soft Stone W

Burnt alum , isopropyl methyl phenol, menthol, hydrogenated castor oil, cyclopentasiloxane, POP butyl ether -1, sorbitan sesquiisostearate, stearyl alcohol, BHT.

Ưu điểm của thuốc trị hôi chân của Nhật Bản Deonatulle Soft Stone W

Thành phần chính của Deonatulle Soft Stone W 20g là đá Alum. Đây là một loại đá khoáng tự nhiên không màu không mùi. Nó có công dụng tuyệt vời trong việc tiêu diệt các vi khuẩn gây mùi và kiểm soát việc bài tiết mồ hôi.

Ngoài ra lăn khử mùi này còn có sự góp mặt của isopropyl methyl phenol (IPMP) – một hoạt chất diệt khuẩn cực kỳ hiệu quả được sử dụng trong kem trị mụn Pair.

Deonatulle Soft Stone W của Nhật có tác dụng gì?

Cách sử dụng Deonatulle Soft Stone W 20g

Như vậy, lăn khử mùi đá khoáng của Nhật không màu, không mùi, bôi lên da nhưng có cảm giác rất nhẹ nhàng, như 1 lớp màn sương mỏng. Sử dụng lăn khử mùi nhật bản, các bạn không cần sợ là mùi của đá sẽ lẫn với những mùi nước hoa mà bạn đang sử dụng, hay là giống những loại lăn khử mùi khác có mùi đậm đặc khó chịu.

Từ khóa liên quan:

Thuốc trị hôi chân của Nhật Bản Deonatulle Soft Stone W 20g

Ngày 21/03 năm 2019 | Làm đẹp | Thuốc | Tag: . . . .