Thuốc Trimafort 10ml trị đau dạ dày, tá tràng có hiệu quả không, giá bao nhiêu?

Thuốc Trimafort 10ml trị đau dạ dày, tá tràng có hiệu quả không, giá bao nhiêu?: Thuốc Trimafort 10ml trị đau dạ dày, tá tràng có hiệu quả không, giá bao nhiêu? Thuốc Trimafort 10ml có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý về dạ dày, đầy hơi, ợ chua, ăn không tiêu, đau bụng, khó chịu ở dạ dày, làm giảm các triệu chứng đau dạ dày cấp và mãn tính. Sử dụng Trimafort 10ml khoảng 3 lần/ngày,...

Có thể bạn quan tâm:

Thuốc Trimafort 10ml trị đau dạ dày, tá tràng có hiệu quả không, giá bao nhiêu?:

Thuốc Trimafort 10ml trị đau dạ dày, tá tràng có hiệu quả không, giá bao nhiêu?

Thuốc Trimafort 10ml có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý về dạ dày, đầy hơi, ợ chua, ăn không tiêu, đau bụng, khó chịu ở dạ dày, làm giảm các triệu chứng đau dạ dày cấp và mãn tính. Sử dụng Trimafort 10ml khoảng 3 lần/ngày, mỗi ngày 1 gói, uống tối đa 6 gói mỗi ngày. Nên sử dụng thuốc bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ.

Thuốc Trimafort 10 ml có tác dụng gì?

Thuốc dạ dày Trimafort được sản xuất tại công ty dược phẩm Daewoong Pharm (Hàn Quốc). Với công dụng chính là hỗ trợ điều trị các bệnh lý liên quan đến dạ dày, đồng thời cải thiện sự rối loạn do tăng tiết dịch vị dạ dày như là đầy hơi, ợ chua, ăn không tiêu, đau bụng, khó chịu ở dạ dày,… Thuốc được bào chế dưới dạng gói, mỗi hộp có 20 gói x 10ml.

thuoc-trimafort-tri-dau-da-day-ta-trang

Thành phần của thuốc Trimafort 10ml

Thành phần trong mỗi gói thuốc dạ dày Trimafort 10ml:

Công dụng của thuốc Trimafort 10ml

Hướng dẫn sử dụng và liều dùng Trimafort 10ml

Hướng dẫn sử dụng và liều dùng phù hợp: Sử dụng khoảng 3 lần/ngày, mỗi ngày 1 gói, uống tối đa 6 gói mỗi ngày. Nên sử dụng thuốc bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ.

Chống chỉ định của thuốc Trimafort là gì?

Chống chỉ định của thuốc Trimafort với một số trường hợp:

Tác dụng phụ của thuốc Trimafort

Tác dụng phụ thường gặp: Tiêu chảy; Táo bón; Buồn nôn; Khô miệng; Người mệt mỏi

Khi gặp những biểu hiện nghiêm trọng hơn thì nên đưa bệnh nhân đến cơ sở y tế gần nhất để được thăm khám đúng cách.

Tương tác của thuốc Trimafort

Tương tác với thuốc: Không nên sử dụng kết hợp thuốc dạ dày Trimafort với một số nhóm thuốc này nếu không muốn làm ảnh hưởng đến tác dụng thuốc: Muối Fe, kháng thụ thể H2, ciprofloxacin, ketoconazol, methenamin, norfloxacin, tetracyclin, fluoroquinolon, thuốc dạng viên bao tan trong ruột, mecamylamin, Na polystyren sulfonat resin…

Thuốc Trimafort 10ml giá bao nhiêu?

Thuốc Trimafort 10ml giá khoảng 1+ 000 đồng/ 1 hộp 20 gói, loại 10ml.

Tóm lại, thuốc Trimafort được dùng rất hiệu quả trong việc điều trị viêm dạ dày cấp tính – mãn tính, bệnh nhân trào ngược dạ dày thực quản, người bị viêm hang vị dạ dày, viêm loét tá tràng. Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Từ khóa liên quan:

Thuốc Trimafort 10ml trị đau dạ dày, tá tràng có hiệu quả không, giá bao nhiêu?

Ngày 21/05 năm 2019 | Thuốc | Tag: . . . .