Top 10 phòng khám nhi quận Ba Đình uy tín + chất lượng

Top 10 phòng khám nhi quận Ba Đình uy tín + chất lượng: Top 10 phòng khám nhi quận Ba Đình uy tín + chất lượng Địa chỉ phòng khám nhi quận Ba Đình uy tín như: Phòng khám Nhi – Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn số 12 Chu Văn An, phòng khám đa khoa VietClinic số 21 Nguyễn Công Hoan,… chuyên khám và điều trị các bệnh lý nhi khoa như: hô hấp, tiêu hóa, nội tiết, tim mạch, da liễu, tâm thần kinh,...

Có thể bạn quan tâm:

Top 10 phòng khám nhi quận Ba Đình uy tín + chất lượng:

Top 10 phòng khám nhi quận Ba Đình uy tín + chất lượng

Địa chỉ phòng khám nhi quận Ba Đình uy tín như: Phòng khám Nhi – Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn số 12 Chu Văn An, phòng khám đa khoa VietClinic số 21 Nguyễn Công Hoan,… chuyên khám và điều trị các bệnh lý nhi khoa như: hô hấp, tiêu hóa, nội tiết, tim mạch, da liễu, tâm thần kinh, mắt…

Địa chỉ 10 phòng khám nhi quận Ba Đình uy tín + chất lượng

Khoa Nhi – Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám

Với đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa nhi giàu kinh nghiệm và tận tâm, phòng khám đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám là địa chỉ uy tín, cung cấp dịch vụ y tế nhi khoa chất lượng tốt nhất. Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám chăm sóc bệnh nhân tận tình chu đáo.

phong-kham-nhi-quan-ba-dinh

Phòng khám Family Practice Medical – Cơ sở 3

Phòng khám Family Medical Practice cam kết sẽ trở thành nhà cung cấp dịch vụ y tế cơ sở tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Tiêu chuẩn chăm sóc bệnh nhân chất lượng cao và một bầu không khí thân thiện là niềm tự hào của phòng khám Family Medical Practice.

Với phạm vi hoạt động trên toàn quốc, phòng khám cung cấp các dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế trong một môi trường an toàn, chuyên nghiệp và nồng hậu với mọi bệnh nhân. Cho dù bạn ở đâu, phòng khám Family Medical Practice sẽ có mặt để chăm sóc mọi nhu cầu y tế của bạn. Sức khỏe của bạn là mối quan tâm hàng đầu của Family Medical Practice.

Phòng khám Nhi – Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

Cùng với sự phát triển của Bệnh viện, trong những năm tháng qua Phòng khám Nhi – Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn đã không ngừng phát triển toàn diện về cơ cấu tổ chức năng lực chuyên môn cũng như cơ sở vật chất nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh phục vụ bệnh nhân. Phòng khám Nhi tiếp nhận khám và điều trị ngoại trú cho tất cả các trẻ em dưới 15 tuổi tự đến và từ các bệnh viện tuyến dưới tuyến trên gửi đến.

Bệnh nhân có hoặc không có bảo hiểm y tế. Đây là nơi phân loại bệnh, thăm khám và điều hòa phân bổ bệnh nhân vào điều trị nội trú. Ngoài ra Phòng khám nhi còn tuyên truyền giáo dục sức khỏe và các biện pháp phòng chống bệnh tật cho các bà mẹ. Phòng khám Nhi cũng là nơi để các sinh viên, học sinh của các trường Đại học, Cao đẳng đến thực tập.

Phòng khám hiện có: 6 bác sĩ (trong đó có 1 bác sĩ chuyên khoa II, 4 bác sĩ chuyên khoa I), phụ trách khoa (bác sĩ chuyên khoa 1): Nguyễn Thị Nga, 11 điều dưỡng (Điều dưỡng trưởng): Cử nhân Doãn Hồng Khanh, 1 hộ lý.

Phòng khám Đa khoa VietClinic

Chuyên khoa Nhi tại phòng khám đa khoa VietClinic có được một đội ngũ y bác sĩ giỏi đã có nhiều kinh nghiệm ở trong lĩnh vực nhi khoa. Với mục đích hỗ trợ tốt nhất cho việc khám và điều trị bệnh của trẻ.

Chuyên khoa Nhi đã được đầu tư về cơ sở vật chất và các trang thiết bị y khoa. Điều kiện của phòng khám bệnh đều đảm bảo thông thoáng. Phòng mổ tuyệt đối được vô trùng. Phòng điều trị nội trú có đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ… đem lại cho người bệnh một cảm giác thoải mái nhất.

Hiện tại Chuyên khoa Nhi của phòng khám đang thực hiện khám và điều trị tất cả các bệnh lý nhi khoa như: Các bệnh lý liên quan đến đường hô hấp, tiêu hóa, nội tiết, tim mạch, da liễu, tâm thần kinh, mắt… Khám bệnh ở Chuyên khoa nhi tại VietClinic, trẻ nhỏ sẽ được chăm sóc và điều trị trong điều kiện tốt nhất. Trẻ sẽ được các bác sỹ chuyên khoa khám cẩn thận, chi tiết tổng thể về tình trạng sức khỏe, phát hiện các bệnh thường gặp nếu có và đưa ra các lời khuyên điều trị thích hợp. Trẻ cũng sẽ được hướng để dẫn tiêm phòng bệnh nếu cần thiết.

Phòng khám chuyên khoa nhi bác sĩ Vũ Thị Thanh Hương

Phòng mạch Bác sĩ Hương chuyên khám và điều trị những vấn đề về nội khoa cho trẻ em từ 0 đến 15 tuổi đặc biệt chuyên khoa sâu về trẻ sơ sinh: hô hấp, tiêu hóa, tim mạch, dinh dưỡng, tiết niệu, thần kinh… Tư vấn, hướng dẫn chăm sóc trẻ theo từng chuyên khoa thích hợp.

Phòng khám Bạch Mai – 58 Đào Tấn

Địa chỉ: 58 Đào Tấn, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội

Phòng Khám Nhi Khoa Bác sĩ Ngô Thị Bội Kha

Địa chỉ: 33 Ðốc Ngữ , Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Phòng khám Nhi – Bác sĩ Hoàng Thị Minh Thu

Địa chỉ: 34A Cao Bá Quát, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Phòng khám chuyên khoa Nhi – Bác sĩ Nguyễn Thị Phương

Địa chỉ: 40A Phạm Hồng Thái, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội

Phòng khám chuyên khoa Nhi – Bác sĩ Đào Minh Tuấn

Địa chỉ: 155B Đội Cấn, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Tóm lại, mặc dù bạn đã cố gắng chăm sóc chu đáo cho trẻ hàng ngày, nhưng vẫn không thể nào tránh khỏi các trường hợp trẻ bị ốm. Vì Vậy các bậc phụ huynh nên tìm hiểu khám nhi ở đâu tốt tại Ba Đình để chọn lựa địa chỉ uy tín đảm bảo nhất thăm khám cho trẻ.

Từ khóa liên quan:

Top 10 phòng khám nhi quận Ba Đình uy tín + chất lượng

Ngày 09/02 năm 2019 | Phòng khám nhi | Tag: . . .