Top 10 phòng khám nhi quận Hai Bà Trưng uy tín + chất lượng

Top 10 phòng khám nhi quận Hai Bà Trưng uy tín + chất lượng: Top 10 phòng khám nhi quận Hai Bà Trưng uy tín + chất lượng Địa chỉ phòng khám nhi quận Hai Bà Trưng, Hà Hội uy tín, chất lượng tốt được nhiều mẹ tin tưởng đưa trẻ đến khám như: Phòng khám chuyên khoa Nhi Bác sĩ Đậu Việt Hùng số 55 phố 8/3 , Phòng khám Nhi Bee Clinics số 28 Triệu Việt Vương, phòng khám đa khoa Yecxanh số 221 Phố...

Có thể bạn quan tâm:

Top 10 phòng khám nhi quận Hai Bà Trưng uy tín + chất lượng:

Top 10 phòng khám nhi quận Hai Bà Trưng uy tín + chất lượng

Địa chỉ phòng khám nhi quận Hai Bà Trưng, Hà Hội uy tín, chất lượng tốt được nhiều mẹ tin tưởng đưa trẻ đến khám như: Phòng khám chuyên khoa Nhi Bác sĩ Đậu Việt Hùng số 55 phố 8/3 , Phòng khám Nhi Bee Clinics số 28 Triệu Việt Vương, phòng khám đa khoa Yecxanh số 221 Phố Vọng, Phòng khám Đa khoa iMEDIC số 10 Lê Quý Đôn,…

Địa chỉ 10 phòng khám nhi uy tín quận hai Bà Trưng

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt – Nga Trung tâm bé khỏe Việt – Nga

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất đối với mỗi người. Tuy nhiên chúng ta lại đang đứng trước một sự thật như là một nghịch lý đó là ngày nay khi mà chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao và hiện đại thì bệnh tật ngày càng nhiều và trở nên rất đa dạng. Những căn bệnh trước đây rất hiếm gặp thì nay trở nên phổ biến như: ung thư, cao huyết áp, tim mạch, tiểu đường, béo phì mà biến chứng và hệ lụy của nó thì vô cùng to lớn.

Đứng trước thực trạng này phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt – Nga chính thức đi vào hoạt động tháng 5 năm 2021 với mong muốn được tận tâm phục vụ – chia sẻ, mang đến cho quý khách một dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với tiêu chí ” chất lượng Quốc tế – giá thành Việt Nam”.

phong-kham-nhi-quan-hai-ba-trung

Phòng khám chuyên khoa Nhi Bác sĩ Đậu Việt Hùng

Phòng khám chuyên khoa Nhi Bác sĩ Đậu Việt Hùng chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý cho trẻ từ 0 đến 15 tuổi. Phòng khám chuyên khoa Nhi Bác sĩ Đậu Việt Hùng thoáng mát, trang thiết bị hiện đại và dần trở thành địa chỉ khám nhi uy tín, tin cậy của nhiều phụ huynh khu vực quận Hai Bà Trưng.

Phòng khám Nhi Bee Clinics

Phòng khám Nhi Bee Clinics – 28 Triệu Việt Vương Hà Nội là phòng khám chuyên khoa nhi hiện đại ở trung tâm thành phố Hà Nội, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao từ Bệnh viện Nhi Trung ương, khoa Nhi bệnh viện Xanh Pôn và khoa Sơ sinh Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Phòng khám Nhi Bee Clinics – địa chỉ tin cậy cho các nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe trẻ em tại Hà Nội. Với tâm nguyện và cam kết “Chăm sóc tốt hơn mỗi ngày”, Bee Clinics đặt mục tiêu trở thành tổ chức đặc biệt chuyên nghiệp, đáp ứng mong mỏi của quý vị phụ huynh và nhà trường trong việc khám – chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho trẻ.

Khám chuyên khoa
200.000 VNĐ

Khám lại (trong vòng 3 ngày)
140.000 VNĐ

Khám giáo sư
400.000 VNĐ

Siêu âm,sàng lọc chức năng
1+ 000 VNĐ

Hút mũi
60.000 VNĐ

Khí dung
60.000 VNĐ

X-quang tim phổi thẳng nghiêng
150.000 VNĐ

Truyền dịch
350.000 VNĐ

Tiêm truyền tĩnh mạch
100.000 VNĐ

Phòng khám Đa khoa Yecxanh

Yecxanh là nơi hội tụ bởi nhóm quản lý trẻ và năng động, từng học tập và nghiên cứu tại các nước phát triển kết hợp với đội ngũ giáo sư, bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm và tâm huyết, có tư tưởng đổi mới trong lĩnh vực y tế dịch vụ.

Phòng khám Yecxanh đảm bảo chất lượng hàng đầu, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và tận tâm với người bệnh, phong cách làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, giá dịch vụ tốt nhất, phù hợp với nhiều tầng lớp xã hội.

Phòng khám Đa Khoa IMEDIC

Các bác sĩ nhi giỏi của Phòng khám Đa khoa iMEDIC số 10 Lê Quý Đôn, Hai Bà Trưng, Hà Nội đều là các chuyên gia, giáo sư lâu năm nên được rất nhiều mẹ tin tưởng và đưa trẻ đến khám.

Tuy mới ra đời, Phòng khám Đa khoa iMEDIC tự hào là phòng khám có trang bị các phương tiện xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh hiện đại nhất. Ngoài trang bị máy móc hiện đại, khi đến với Phòng khám đa khoa iMEDIC, bệnh nhân sẽ tìm thấy sự ân cần, tận tụy của đội ngũ Giáo sư, Bác sĩ, Y tá và Điều dưỡng viên giàu kinh nghiệm và một môi trường khám bệnh hiện đại nhưng không kém phần thân thiện.

Phòng khám Tư nhân Bác sĩ Nguyễn Ngô Phong

Phòng mạch Bác sĩ Phong chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý tai mũi họng. Phòng khám của bác sĩ Phong đạt tiêu chuẩn đã được Sở Y tế thẩm định với đầy đủ hệ thống máy móc khám chữa bệnh tai mũi họng hiện đại: máy nội soi, máy đốt họng hạt cao tần, máy khí dung.

Phòng khám chuyên khoa nhi Bác sĩ Nguyễn Văn Lộc

Phòng mạch Bác sĩ Lộc chuyên khám và điều trị những vấn đề về nội khoa cho trẻ em từ 0 đến 15 tuổi đặc biệt chuyên khoa sâu về trẻ sơ sinh: hô hấp, tiêu hóa, tim mạch, dinh dưỡng, tiết niệu, thần kinh… Phòng khám tư vấn, hướng dẫn chăm sóc trẻ theo từng chuyên khoa thích hợp.

Phòng khám Nhi Tâm – Bác sĩ Thái Thiên Nam

Địa chỉ: 126 Trần Đại Nghĩa, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phòng khám Nhi trực thuộc công ty TNHH Y tế Việt Phúc

Địa chỉ: 69 Trần Xuân Soạn, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phòng khám Chuyên khoa Nhi Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Bình

Địa chỉ: 8 ngách 51/5 Lãng Yên, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trên đây là Top 10 phòng khám nhi quận Hai Bà Trưng uy tín + chất lượng tốt được nhiều mẹ tin tưởng đưa trẻ đến khám. Vì vậy, bố mẹ có trẻ nhỏ khu vực quận Hai Bà Trưng, Hà Nội có thể tham khảo những phòng khám nhi có những bác sĩ nhi giỏi để lưu lại khi cần bạn nhé!

Từ khóa liên quan:

Top 10 phòng khám nhi quận Hai Bà Trưng uy tín + chất lượng

Ngày 16/01 năm 2019 | Phòng khám nhi | Tag: . .