Trị thâm môi bằng kim lăn thế nào, có hiệu quả không?

Trị thâm môi bằng kim lăn thế nào, có hiệu quả không?: Trị thâm môi bằng kim lăn thế nào, có hiệu quả không? Sử dụng lăn kim cho môi khoảng 2 đến 3 phút sẽ kích thích tuần hoàn máu, cho môi hồng hào tươi tắn, cải thiện tình trạng môi thâm. Đây là phương pháp làm đẹp phổ biến trong ngành thẩm mỹ. Xem chi tiết về cách trị thâm môi bằng kim lăn bên dưới. Tác dụng của kim lăn...

Có thể bạn quan tâm:

Trị thâm môi bằng kim lăn thế nào, có hiệu quả không?:

Trị thâm môi bằng kim lăn thế nào, có hiệu quả không?

Sử dụng lăn kim cho môi khoảng 2 đến 3 phút sẽ kích thích tuần hoàn máu, cho môi hồng hào tươi tắn, cải thiện tình trạng môi thâm. Đây là phương pháp làm đẹp phổ biến trong ngành thẩm mỹ. Xem chi tiết về cách trị thâm môi bằng kim lăn bên dưới.

Tác dụng của kim lăn trị thâm môi

Dụng cụ lăn kim cầm tay này khi lăn đều trên môi sẽ kích thích tuần hoàn máu, cho môi hồng hào tươi tắn. Theo thời gian, tình trạng thâm môi của bạn sẽ được cải thiện.

Không chỉ thế, các đầu kim đâm qua da, chạm vào tầng collagen sẽ kích thích sản sinh collagen, tạo nên bờ môi căng mọng, đầy đặn mà không cần đến botox, filler hay… son bóng.

tri-tham-moi-bang-kim-lan

Nghe có vẻ… kinh dị nhưng lăn kim là liệu pháp làm đẹp được sử dụng khá phổ biến trong ngành thẩm mỹ để trị nếp nhăn, đốm nâu hay các vùng da thâm, trị sẹo lõm…

Trước khi áp dụng cho môi, lăn kim được sử dụng cho vùng mặt để làm căng mọng da, xóa mờ sẹo mụn, trị sẹo thâm hay giảm thâm quầng, nếp nhăn.

Cách trị môi thâm bằng kim lăn như thế nào?

Sử dụng lăn kim có thể giúp môi thêm căng mọng và cải thiện tình trạng môi thâm, tuy nhiên Michelle Phan cũng khuyên nên chọn loại kim lăn với chiều dài mũi kim không quá sâu để tránh gây tổn thương sâu cho môi và vùng da quanh môi.  Cách thực hiện như sau:

Tần suất thực hiện phương pháp trị thâm môi bằng kim lăn tùy thuộc vào tình trạng thực tế của mỗi người, thông thường khoảng 1 tuần là đủ. Bên cạnh đó, đừng quên việc làm sạch và bảo quản kim lăn theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất.

tri-tham-moi-bang-kim-lan

Phương pháp trị thâm môi bằng kim lăn (ảnh minh họa)

Lưu ý khi sử dụng kim lăn trị thâm môi và làm đầy môi

Như vậy, ngay sau khi thực hiện, có thể tô son và trang điểm như ngày thường mà không để lại bất kỳ “dấu vết” gì. So với phun xăm, tiêm botox hay filler, phương pháp trị thâm môi và làm đầy môi bằng kim lăn này đang rất được ưa chuộng.

Từ khóa liên quan:

Trị thâm môi bằng kim lăn thế nào, có hiệu quả không?

Ngày 14/01 năm 2019 | Làm bác sĩ | Làm đẹp | Tag: . . . . . . . . .