Ưu nhược điểm của các loại bàn ghế Sofa da và bàn ghế sofa nỉ

Ưu nhược điểm của các loại bàn ghế Sofa da và bàn ghế sofa nỉ: Bạn nên chọn những loại ghế sofa với chất liệu da sẽ dễ vệ sinh hơn. Ghế sofa da có bề mặt sáng bóng, nhẵn, dễ lau chùi. Nếu như có bụi bẩn thì bạn chỉ cần dùng khăn sạch để lau hoặc dùng máy hút bụi để thực hiện. Bên cạnh đó những mẫu ghế sofa da cũng giúp căn phòng thêm lộng lẫy và sang trọng hơn, nhất là...

Có thể bạn quan tâm:

Ưu nhược điểm của các loại bàn ghế Sofa da và bàn ghế sofa nỉ: Bạn nên chọn những loại ghế sofa với chất liệu da sẽ dễ vệ sinh hơn. Ghế sofa da có bề mặt sáng bóng, nhẵn, dễ lau chùi. Nếu như có bụi bẩn thì bạn chỉ cần dùng khăn sạch để lau hoặc dùng máy hút bụi để thực hiện. Bên cạnh đó những mẫu ghế sofa da cũng giúp căn phòng thêm lộng lẫy và sang trọng hơn, nhất là với những bộ sofa da thật.

Ưu nhược điểm của các loại bàn ghế Sofa da và bàn ghế sofa nỉ

Ưu nhược điểm của các loại bàn ghế Sofa da và bàn ghế sofa nỉ 5

Bàn ghế Sofa da – sofa nỉ vẫn luôn là hai đối thủ đáng gờm của của nhau trong trận chiến dành tình cảm của khách hàng. Vậy nên mua sofa nỉ hay da? Trước khi trả lời câu hỏi này, hãy cùng đánh giá, phân tích ưu, nhược điểm của từng chất liệu này

Bàn ghế Sofa da – ưu thế về sự sang trọng:

Đặc điểm chung nhất của những bộ sofa da chính là diện mạo sang trọng và để đánh giá về độ trang trọng, sofa da có phần nhỉnh hơn. Xét về độ đa dạng, sofa nỉ lại đem đến nhiều sự lựa chọn hơn về mẫu mã, màu sắc trong khi sofa da đơn giản chỉ có vài màu sắc cơ bản (chủ yếu ở dạng trơn).

Sofa da – đại diện của sự sang trọng: Tổng thể là vậy, nhưng để ra quyết định nên mua sofa nỉ hay da, ta nên đánh giá chi tiết hơn về các loại sofa da như: da thật 100%, da 50-50, da công nghiệp. Sofa da thật 100% được xét vào loại Sofa cao cấp nhất hiện nay, thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp cũng như trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Xem thêm bài

Bàn ghế Sofa da công nghiệp:

Những sai lầm khi mua bàn ghế sofa phòng khách không phải ai cũng biết

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Tuy nhiên, với công nghệ ngày càng phát triển, nhiều loại da công nghiệp cao cấp từ Ấn Độ, Đức,… ra đời đã hạn chế những nhược điểm vốn có của mình, chúng mềm hơn, thoáng mát hơn và nếu chăm sóc đúng cách, tuổi thọ cũng khá cao.

Bàn ghế Sofa nửa da (50-50/ sofa da 50%):

Sofa nửa da thực chất là là loại sofa có sự kết hợp giữa 2 loại da thật và da công nghiệp. Trong đó da thật được phủ ở mặt tiếp xúc (tức mặt ngồi), còn phần da công nghiệp bọc ở hông, sườn.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Vì vậy, bạn nên tránh sofa da 50% vì giá thành của nó có phần thấp hơn sofa da thật một chút, nhưng xét độ bền thậm chí còn thấp hơn sofa da công nghiệp 100%.

Bàn ghế Sofa nỉ (sofa vải):

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Một lời khuyên cho những ai yêu thích sofa vải/ hoặc nỉ: hãy tránh những loại sofa nệm liền, chọn loại Sofa vỏ có khả năng tháo rời để vệ sinh khi cần thiết.

Nếu bạn thích những bộ sofa nỉ hoặc vải thô thì nên lựa chọn những bộ ghế có thể tháo rời vỏ bên ngoài. Trong thời gian dài sử dụng bị bụi bẩn, bạn có thể tháo rời để giặt mà không lo lắng ảnh hưởng đến chất lượng của ghế sofa. Đây là gợi ý cho các bạn về hai loại chất liệu thường dùng hiện nay cho ghế sofa. Bạn có thể dựa vào sở thích của mình để lựa chọn nhé.

Ngày 20/06 năm 2019 | tin nhanh | Tag: