Xếp hạng 12 kiểu xu hướng tóc 2019

Ngày 17/08 năm 2019 | Cap hay | Tag:

+ Xếp hạng 12 kiểu xu hướng tóc 2019+ Kiểu tóc ngắn uốn cụp soleMột phương pháp khác để bạn làm mới mái tóc của mình là hãy tỉa đuôi tóc sau đó uốn cụp. Phần đuôi tóc được tỉa so le ngắn, dài, uốn cúp sẽ mới mẻ hơn so với kiểu tóc cắt bằng. Bạn cũng có thể kết hợp thêm với một kiểu tóc mái mỏng. Những kiểu tóc ngắn đẹp này sẽ giúp nhấn nhá cho diện mạo thêm xinh xắn,...

+ Xếp hạng 12 kiểu xu hướng tóc 2019

+ Kiểu tóc ngắn uốn cụp sole

Một phương pháp khác để bạn làm mới mái tóc của mình là hãy tỉa đuôi tóc sau đó uốn cụp. Phần đuôi tóc được tỉa so le ngắn, dài, uốn cúp sẽ mới mẻ hơn so với kiểu tóc cắt bằng. Bạn cũng có thể kết hợp thêm với một kiểu tóc mái mỏng. Những kiểu tóc ngắn đẹp này sẽ giúp nhấn nhá cho diện mạo thêm xinh xắn, điệu đà hơn.

bạn gái mặc áo trắng tóc uốn cụp sole
Áp dụng các tỉa tóc sole sẽ khiến mái tóc của bạn thêm mới mẻ và thu hút hơn. Ảnh Internet

+ Tóc ngắn uốn cụp không mái

Chỉ cần thay đổi một chi tiết nhỏ trong cách tạo kiểu tóc cũng có thể mang đến sự mới lạ cho tổng thể diện mạo của nàng. Chẳng hạn, bạn có thể thử hớt hết tóc mái lên thay vì để mái che đi trán như thường ngày. Kiểu tóc mái đẹp này sẽ giải phóng vầng trán, khiến khuôn mặt bạn trông tươi sáng và thanh tú hơn nhiều.

bạn gái áo trắng cắt tóc ngắn cụp đuôi không mái

+ Kiểu tóc ngắn uốn cụp nhuộm bạch kim

Màu tóc bạch kim dẫn đầu xu hướng màu nhuộm đẹp đã nhiều năm nay. Với mái tóc nhuộm bạch kim chói sáng, dù chẳng cần tạo kiểu cầu kỳ nhưng bạn vẫn trông cực kỳ thu hút. Nhuộm màu này, hãy chăm sóc mái tóc thật chu đáo để tránh làm tóc bị hư hại, gãy rụng sau quá trình tẩy, nhuộm tai hại nhé.

cô gái mặc áo xám nhuộm tóc bạch kim
Bạch kim hiện đang là xu hưởng màu nhuộm đẹp nổi bật nhất. Ảnh Internet

+ Kiểu tóc ngắn uốn cụp cho mặt vuông

Kiểu tóc ngắn uốn cụp không chỉ là cứu tinh của bạn nữ mặt dài. Chúng cũng rất phù hợp với dáng mặt vuông. Kiểu tóc ngắn cho mặt vuông này được uốn cụp vào trong, đường xương hàm góc cạnh của khuôn mặt sẽ được giấu nhẹm đi một cách khéo léo. Hãy kết hợp với kiểu tóc mái thưa hoặc kiểu mái dài uốn xoăn nhẹ để mang đến sự mềm mại, nữ tính hơn cho khuôn mặt nhé.

2 cô gái người Nhật mặc áo thun tóc dài ngang vai
Phần đuôi tóc uốn cong vào trong còn giúp thu gọn dáng mặt vuông hiệu quả. Ảnh Intternet

+ Kiểu tóc ngắn uốn cụp tỉa layer

Xu hướng tóc ngắn layer (layered hair) hiện đang rất được giới mộ điệu ưa chuộng. Phần đuôi tóc được cắt thành nhiều tầng với các lọn tóc so le nhau chính là đặc trưng của kiểu tóc này. Kiểu tóc layer xõa thẳng tự nhiên đã đủ thu hút. Nếu bạn uốn cúp nhẹ cho các tầng tóc thì sẽ càng tuyệt vời hơn nữa. Còn chờ gì mà không nhanh chóng bắt trend kiểu tóc lob mới đẹp này đi nhé.

cô gái mặc áo len xanh tóc dài ngang vai
Kiểu tóc layer sẽ càng đẹp mắt hơn nếu được uốn xoăn nhẹ phần đuôi. Ảnh Internet

+ Tóc ngắn uốn cụp dành cho mặt tròn

Chị em đôi khi quá để ý đến khuyết điểm mặt tròn mà quên mất đây là khuôn mặt “không tuổi” và rất phúc hậu. Sở hữu khuôn mặt tròn, nhiệm vụ của bạn là tìm những kiểu tóc đẹp cho mặt tròn có thể làm gọn, khiến khuôn mặt thêm hài hòa. hervietnam.com.vn chắc chắn rằng kiểu tóc ngắn uốn cúp đuôi rất phù hợp với mục đích này. Hãy cắt thêm một lớp mái xéo để nâng cao hiệu ứng làm đẹp cho khuôn mặt bạn nhé.

kiểu tóc ngắn uốn cụp cho mặt tròn
Mặt tròn phúc hậu trẻ mãi với kiểu tóc ngắn uốn cụp. Ảnh Internet

+ Tóc ngắn uốn cụp đuôi nhuộm ombre

Tóc nhuộm ombre (ombre hair colors) là cách nhuộm xuất hiện nhiều gam màu khác nhau trên cùng một mái tóc. Những tín đồ của mái tóc nhiều màu chắc chắn sẽ không để kiểu tóc này lọt khỏi “tầm ngắm” của mình. Bạn có thể tùy ý chọn cách kết hợp màu cho phù hợp với sở thích của mình. Bạn cũng có thể tham khảo cách nhuộm ombre nhiều gam màu nâu, kiểu nhuộm hai màu nâu hồng hay kết hợp nâu xanh khói…Đây là những màu tóc đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

3 cách nhuộm màu omre phổ biến cho tóc
Các kiểu nhuộm ombre cho tóc ngắn. Ảnh Internet