Yamaha Exciter 155 và Yamaha R15 mẫu nào vận hành tốt hơn?

Ngày 24/06 năm 2019 | Xe máy | Tag:

Yamaha Exciter 155 và Yamaha R15 mẫu nào vận hành tốt hơn?: Việc Yamaha Exciter được trang bị động cơ 155 VVA, sẽ giúp chiếc xe có sức cạnh tranh lớn hơn với các đối thủ cùng phân khúc khác. Đặt giả thiết Exciter sẽ lấy động cơ trên Yamaha Vixion chúng ta sẽ có bảng so sánh dưới đây. Như vậy, Exciter sẽ mạnh hơn Raider nếu được trang bị động cơ 155 VVA. Yamaha Exciter 155 và Yamaha R15...

Yamaha Exciter 155 và Yamaha R15 mẫu nào vận hành tốt hơn?: Việc Yamaha Exciter được trang bị động cơ 155 VVA, sẽ giúp chiếc xe có sức cạnh tranh lớn hơn với các đối thủ cùng phân khúc khác. Đặt giả thiết Exciter sẽ lấy động cơ trên Yamaha Vixion chúng ta sẽ có bảng so sánh dưới đây. Như vậy, Exciter sẽ mạnh hơn Raider nếu được trang bị động cơ 155 VVA.

Yamaha Exciter 155Yamaha R15 mẫu nào vận hành tốt hơn?

Thông tin Yamaha Exciter được trang bị động cơ 155 VVA lại xuất hiện, chúng ta có cơ sở để tin điều này vì cứ sau 5 năm Yamaha lại trang bị cho Exciter một khối động cơ mới.  Thực chất với dòng xe phổ thông ít có hãng nào chịu sản xuất động cơ chỉ dành riêng cho một chiếc xe cả, có thể động cơ trên phiên bản mới sẽ được lấy từ Yamaha R15 hay Vixion R 155.

Yamaha Exciter 155 và Yamaha R15 mẫu nào vận hành tốt hơn?

Việc Yamaha Exciter được trang bị động cơ 155 VVA, sẽ giúp chiếc xe có sức cạnh tranh lớn hơn với các đối thủ cùng phân khúc khác. Đặt giả thiết Exciter sẽ lấy động cơ trên Yamaha Vixion chúng ta sẽ có bảng so sánh dưới đây. Như vậy, Exciter sẽ mạnh hơn Raider nếu được trang bị động cơ 155 VVA.

Như vậy mặc dù động cơ nhỉnh hơn về sức mạnh nhưng 2 xe cũng chỉ có tốc độ ngang nhau. Động cơ hiện tại trên chiếc Yamaha Exciter 150 2019 đã không còn quá mạnh khi đem ra so sánh với Winner hay Raider và đây là thời điểm Yamaha cần thay đổi điều này.

Yamaha Exciter 155 và Yamaha R15 mẫu nào vận hành tốt hơn? 2

Yamaha R15 2019 là một trong những mẫu mô tô thể thao tầm trung, được Yamaha Việt Nam nhập khẩu từ Indonesia và phân phối chính hãng. Nắm bắt xu hướng và nhu cầu mua sắm xe cuối năm đang tăng lên, Yamaha đã thực hiện điều chỉnh giá để thu hút khách hàng và nâng cao doanh số. Mới đây, mẫu mô tô thể thao cỡ nhỏ Yamaha R15 2019 đã được Yamaha Việt Nam điều chỉnh lại giá bán, giảm từ 93 triệu đồng xuống còn 79 triệu đồng, có mức giảm 14 triệu đồng

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm